Điểm qua những tựa game huyền thoại không thể quên

988

Với các thế hệ đi trước thì những tựa game huyền thoại này vốn dĩ không thể quên được. Đây là những tựa game vô cùng hay của ngành công nghiệp game khiến ai cũng phải trầm trồ.

Cách đây hơn 15 năm, game vốn dĩ là một từ ngữ rất xa lạ với giới trẻ.Số lượng game có thể chơi được rất ít, nhưng bù lại là một chất lượng thượng thừa. Không hiếm trong số đó đã trở thành huyền thoại với rất nhiều game thủ của thế hệ này. Có quá nhiều game đã trở thành những ký ức quen thuộc của tuổi trẻ. Dưới đây sẽ cùng đi điểm qua một vài game đã trở nên huyền thoại nhé.

Game Metal Slug

Với lối chơi đơn giản, hoạt họa hài hước, nhí nhố, Metal Slug đã đốn tim không biết bao nhiêu game thủ, và cho dù đã ra mắt từ cách đây gần hai thập kỉ những Metal Slug có sức hấp dẫn đến lạ kì đối với cộng đồng game thủ “có tuổi”. Những nhân vật như anh chàng Marco, hay ông cụ Kame bắn chưởng ầm ầm chắc sẽ chẳng bao giờ phai nhạt trong tâm trí của những game thủ hoài cổ.

game huyền thoại
Game Metal Slug

Bên cạnh chế độ chơi PvE quen thuộc, người chơi còn có thể so tài cùng những người chơi khác trong đấu trường Arena, hoặc lập tổ đội với nhau để chiến đấu lẫn nhau theo những thể thức nhất định như chiếm giữ cứ điểm hay death-match khá đặc sắc.

Bên cạnh đó, Metal Slug XX Online còn được nâng cấp về mặt hình ảnh, nhân vật và hệ thống vũ khí trong game cũng được tinh chỉnh nhìn sinh động và bắt mắt hơn.

Cá lớn “nuốt” cá bé – Feeding Frenzy

Không cần phải là một tín đồ của game mini bạn cũng sẽ không xa lạ gì trò chơi “cá lớn nuốt cá bé” – Feeding Frenzy, một mini game hành động đặc sắc của PopCap Game.

Người chơi sẽ phải hóa thân vào một chú cá nhỏ bé giữa đại dương mênh mông và lớn lên nhờ việc săn bắt các “đồng loại” khác.

Bắt đầu màn chơi bạn sẽ là chú cá nhỏ bé và tìm ăn những con cá còn bé nhỏ hơn hơn. Đến một mức nào đó, chú cá nhỏ của bạn sẽ được “lên đời” và lại có thể ăn được những con cá mà trước đây là hung tinh. Nhưng rồi sẽ có thêm những con cá lớn xuất hiện và trò đuổi bắt lại bắt đầu.

Một mình giữa biển khơi mênh mông, chú cá sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù ăn thịt luôn “lượn lờ” bên cạnh cùng nhiều thách thức nguy hiểm, qua 2 lần “lên đời” bạn sẽ vượt qua được level.

Game xếp gạch Tetris 

Cổng thông tin chuyên biệt đánh giá Game Mobile  được thiết kế và phát triển bởi Alexey Pajitnov và sau này được gã khổng lồ EA Games mua lại quyền phát hành trên nền tảng di động gồm iOS, Android và Windowphone. Trong Tetris Blitz, game thủ sẽ tham gia vào cuộc chạy đua với thời gian trong vòng hai phút ít ỏi để xóa tan chướng ngại vật càng nhiều nhiều càng tốt.

Trên đây là những tựa game huyền thoại mà bạn sẽ không thể quên khi đã chơi với nó. Với những công nghệ xây dựng những tình tiết cũng như bố cục nội dung hợp lý đã làm cho những game này hay hơn.