Giải mã giấc mơ thấy sao chổi là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì?

869

Mơ thấy sao chổi là giấc mơ đặc biệt bởi quan niệm dân gian cho rằng sao chổi báo hiệu những điều không may mắn. Tuy nhiên ý nghĩa giấc mơ này là gì? Cùng giải mã những bí ẩn giấc mơ này ngay sau đây.

Mơ thấy sao chổi là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy sao chổi là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy sao chổi là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy sao chổi vụt qua trên bầu trời và bản thân tự ý thức được đó chính là sao chổi thì đây là giấc mơ báo điềm lành. Ý nghĩa giấc mơ là mọi việc bạn đang làm dù có mạo hiểm, nhưng chỉ cần bạn quyết tâm thì sẽ thực hiện được. Hình tượng sao chổi trong giấc mộng lúc này không phải là mang đến điềm xui nữa mà mang ý nghĩa sẽ quét sạch mọi ưu phiền.

Ngủ mộng thấy sao chổi rơi vào tay. Bạn không cần quá lo lắng khi thấy giấc mơ này bởi nó đang báo hiệu tin tốt lành cho bạn. Ngôi sao rơi vào tay bạn chính là tài lộc bạn sắp được nhận. Số tiền bạn bỏ ra kinh doanh đầu tư trước đó đã được sinh lời giúp bạn thu được khoản lợi nhuận lớn, giúp cuộc sống đầy đủ hơn.

Chiêm bao thấy sao chổi rơi xuống đất, thì nên cẩn thận với điềm báo của nó. Giấc mộng này đang nhắc nhở bạn dễ gặp những tai nạn khó có thể tránh được. Đặc biệt trong công việc bạn nên tập trung hơn nếu không sẽ có những vấn đề phát sinh khiến bạn gặp rắc rối lớn.

Chiêm bao thấy sao chổi đánh số nào may mắn?

– Nằm mê thấy sao chổi vụt qua bầu trời con số may mắn là: 59 – 84

– Mộng thấy sao đổi ngôi đánh xổ số chuẩn xác số: 38 – 33

– Chiêm bao thấy rất nhiều sao chổi là số: 30 – 76

– Nằm mộng thấy đa dạng sao là số: 02 – 69

– Ngủ mê thấy sao chổi rơi là số: 01 – 80

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy sao chổi. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi quay thử xsmn để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.