Javier Hernandez đạt thỏa thuận gia nhập Sevilla

781

Javier Hernandez đạt thỏa thuận gia nhập Sevilla; MU sẽ tự gia hạn 1 năm với Pogba; Monaco mang về tân binh thứ 10 Hè này.

Javier Hernandez đạt thỏa thuận gia nhập Sevilla

Javier Hernandez đã đưa ra một yêu cầu chuyển nhượng tại West Ham khi anh ấy đạt thỏa thuận di chuyển đến Sevilla. West Ham đã đàm phán với Sevilla cả tuần và đang trên đà đạt được thỏa thuận. Lời đề nghị hiện tại có giá 7 triệu bảng nhưng West Ham đang giữ khoản tiền 8 triệu bảng cho Hernandez, người còn 12 tháng trong hợp đồng.

Tiền đạo người Mexico muốn rời West Ham vì muốn được ra sân thường xuyên để có live score tốt, nhất là khi West Ham có bản hợp đồng kỷ lục với Sebastian Haller và Albian Ajeti. Hernandez đã ở Seville vào thứ Sáu để hoàn thiện các điều khoản cá nhân.  Tất cả các bên đều hy vọng một thỏa thuận có thể được ký kết trước hạn chót chuyển nhượng của Tây Ban Nha vào ngày 2 tháng 9.

Javier Hernandez đạt thỏa thuận gia nhập Sevilla

MU sẽ tự gia hạn 1 năm với Pogba

Theo tin từ tờ The Mirror thì bất luận Paul Pogba có muốn ở lại hay rời MU, CLB này sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm hợp đồng với cầu thủ người Pháp. Pogba hiện còn 2 năm hợp đồng với MU nhưng khi anh gia nhập CLB năm 2016, MU được hưởng điều khoản cho phép họ tự ý gia hạn mà không cần xin phép Pogba. Đây được cho là động thái nhằm giúp MU có lợi thế trong việc ép giá đội bóng khác nếu phải bán Pogba.

Monaco mang về tân binh thứ 10 Hè này

Tiền đạo 22 tuổi Jean-Kévin Augustin không có kqbd trực tuyến  tốt đã rời RB Leipzig gia nhập Monaco theo dạng mượn kèm lựa chọn mua đứt vào cuối mùa 2019/20. Để có sự phục vụ của Augustin, đại diện nước Pháp phải trả cho Leipzig 4 triệu euro phí mượn.