Huyền thoại Juventus từ chối sang Trung Quốc thi đấu

650

Huyền thoại Juventus từ chối sang Trung Quốc thi đấu, Arsenal sắp thanh lý xong Mustafi, Eriksen chỉ ra 3 CLB sẵn lòng gia nhập nếu rời Tottenham, Valencia gây sốc với Timo Werner.

Huyền thoại Juventus từ chối sang Trung Quốc thi đấu

“Tôi đã từ chối một lời đề nghị của Jiangsu Suning”, Marchisio xác nhận trên tờ Sky Italy. “Dĩ nhiên việc họ có liên hệ với Inter là một yếu tố trong quyết định của tôi. Nhật Bản hay Saudi Arabia ư? Chúng ta sẽ cùng xem tương lai diễn ra thế nào. Tôi có kqbd y tốt nhưng tôi sẽ không khoác áo đội bóng nào ở Italy sau Juventus. Vậy nên tôi sẽ chỉ cân nhắc những lời đề nghị từ nước ngoài”.

Huyền thoại Juventus từ chối sang Trung Quốc thi đấu

Arsenal sắp thanh lý xong Mustafi

Gazzetta dello Sport đưa tin, Arsenal đã tiến rất gần đến một thỏa thuận với AS Roma về trường hợp của Shkodran Mustafi. Trung vệ người Đức sẽ gia nhập đội bóng thủ đô Italia theo bản hợp đồng cho mượn 1 mùa giải kèm điều khoản cho phép mua đứt trị giá khoảng 18 đến 20 triệu bảng.

Eriksen chỉ ra 3 CLB sẵn lòng gia nhập nếu rời Tottenham

Christian Eriksen đã thông báo với CLB Tottenham rằng anh chỉ quan tâm đến Real Madrid, Barcelona và Juventus nếu phải rời khỏi CLB vào mùa hè này. Eriksen sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm sau và cho đến nay vẫn không sẵn lòng đồng ý với các điều khoản mới.

Và theo ESPN, Eriksen muốn có “một thách thức mới” ở Tây Ban Nha hoặc Ý nhưng thời gian đang sắp hết để có thể ra đi. So với seagame thì Ngoại Hạng Anh quá khắc nghiệt. Nếu ở seagame thì Christian Eriksen sẽ có kết quả bóng đá seagame 2019 tốt.

Valencia gây sốc với Timo Werner

Sau khi để Rodrigo Moreno chuyển nhượng tới Atletico Madrid với mức phí khoảng 60 triệu euro, Valencia phải tìm người thay thế. Mục tiêu của Bầy dơi là Timo Werner. Họ sẵn sàng trả cho RB Leipzig khoảng 40 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của tiền đạo người Đức. Leipzig sẽ cân nhắc lời đề nghị này bởi hợp đồng hiện tại giữa họ và Timo Werner chỉ còn hiệu lực tới tháng 6/2020.