HLV Argentina không quan tâm về vấn đề của Messi tại Barca

522

HLV Argentina không quan tâm về vấn đề của Messi tại Barca; Juventus hỏi mua sao Chelsea trong Hè 2020; Real phá đám Barca vụ Lautaro Martinez là tin chuyển nhượng 15/2.

HLV Argentina không quan tâm về vấn đề của Messi tại Barca

Messi và tương lai của anh đã trở thành chủ đề bàn tán từ khi phản ứng với phát biểu của Giám đốc thể thao Eric Abidal. Dù vậy, HLV Lionel Scaloni tại ĐT Argentina cho rằng Messi vẫn đang rất thoải mái vào lúc này.

Vị giám đốc thể thao người Pháp còn thừa nhận Barca không dễ dàng trong việc gia hạn hợp đồng với Messi. Giao kèo hiện tại của Leo có điều khoản cho phép anh được tự do ra đi hè 2020, 1 năm trước khi đáo hạn.

HLV Argentina không quan tâm về vấn đề của Messi tại Barca

Juventus hỏi mua sao Chelsea trong Hè 2020

Nhằm củng cố thứ hạng trên bxh bong da, Juventus đang có kế hoạch hỏi mua cầu thủ chạy cánh Willian của Chelsea vào kỳ chuyển nhượng Hè 2020, theo tiết lộ của tờ Express. Hợp đồng của Willian với Chelsea sẽ kết thúc vào cuối mùa này và quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng của hai bên đang rơi vào bế tắc. Chelsea chỉ muốn gia hạn hợp đồng 1 năm với những cầu thủ hơn 30 tuổi, trong khi Willian muốn có hợp đồng dài hạn với đội bóng nước Anh.

Trước đó, Barca đã trả 60 triệu bảng cho Willian trong kỳ chuyển nhượng Hè 2018, nhưng không được chấp nhận. Mới nhất, Barca tiếp tục gửi lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng cho cầu thủ người Brazil vào kỳ chuyển nhượng tháng 1. Tuy nhiên, việc đạt thỏa thuận chiêu mộ Hakim Ziyech vào mùa Hè 2020 sẽ khiến Chelsea có thêm lý do để chia tay Willian trong Hè năm nay.

Real phá đám Barca vụ Lautaro Martinez

Để chuẩn bị cho lịch thi đấu bđ hôm nay, Real Madrid đã chính thức tuyên chiến với Barca bằng lời tiết lộ quan tâm đến Lautaro Martinez.

Đối tác trên hàng công của Lukaku đang là mục tiêu săn đón của Barca trong suốt quãng thời gian vừa qua. Anh được nhắm để thay thế cho cựu binh Luis Suarez.

Trong khi đó, Real cũng đang muốn nâng cấp hàng công khi họ ý thức được việc không thể mãi trông chờ vào chân sút đã 32 tuổi Benzema.

Hiện tại, Los Blancos được cho là đã sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Lautaro.