Cựu sao Inter Milan có khả năng trở về Serie A

599

Mặc dù đang hưởng mức đãi ngộ hấp dẫn ở Trung Quốc nhưng tiền đạo 33 tuổi đã cảm thấy nhớ bầu không khí bóng đá tại Italia.

Eder từng gây ấn tượng rất mạnh dưới thời Antonio Conte, đặc biệt là ở EURO 2016. Nhờ kỹ thuật khéo léo cùng nguồn năng lượng dồi dào, anh đã di chuyển khắp sân để làm cầu nối giữa hàng tiền vệ và trung phong Graziano Pelle với mục đích có được tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay tốt nhất.

Người hâm mộ bóng đá Italia chắc chắn không thể nào quên cái tên Eder Citadin Martins. Tiền đạo này sinh ra và lớn lên ở Brazil, nhưng sau quãng thời gian 9 năm chơi bóng ở Italia, anh đã quyết định chọn Azzurri để thi đấu ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

Mặc dù vậy, ở cấp độ câu lạc bộ, Eder lại không gặt hái được nhiều thành công. Khi chuyển sang khoác áo Inter Milan, anh chỉ là 1 “kép phụ”. Cuối cùng, vào mùa hè năm 2018, Eder gia nhập Jiangsu Suning ở CSL, để lại kết quả bóng đá hôm nay là 14 bàn thắng sau 84 trận đấu cùng Nerazzurri.

Cựu sao Inter Milan có khả năng trở về Serie A
Cựu sao Inter Milan có khả năng trở về Serie A

Khao khát quay trở về Italia của Eder vẫn còn vẹn nguyên. Trả lời phỏng vấn với Sky Sports, anh cho biết:

“Tôi nghĩ mình sẽ trở về Italia. Tôi đã ở đó 14 năm và cảm thấy nơi này rất tốt. Gia đình tôi cũng muốn quay trở lại nơi ấy nếu có cơ hội. Trong những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng, một số đội bóng đã tìm đến tôi, nhưng mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi.”

Tại môi trường ít khắc nghiệt hơn, Eder đã có được 19 bàn thắng sau 37 trận đấu. Tuy nhiên, anh lại cảm thấy nhớ bầu không khí ở Serie A. Biết được điều này, Cagliari đã từng có ý định chiêu mộ tiền đạo 33 tuổi trong mùa hè vừa qua.