Chuyển nhượng 10/6: Inter Miami tự tin ký hợp đồng với Messi

396

Inter Miami tự tin ký hợp đồng với Messi; Tottenham chuyển hướng sang Paulo Fonseca là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 10/6.

Inter Miami tự tin ký hợp đồng với Messi

Chủ sở hữu của Inter Miami, Jorge Mas, tin rằng đội bóng của ông sẽ sở hữu ngôi sao Lionel Messi của Barcelona trong tương lai.

“David Beckham và tôi đã làm việc rất chăm chỉ, chúng tôi có nguyện vọng mang những cầu thủ giỏi nhất đến đây và Leo Messi là đại diện cho cả một thế hệ. Cậu ấy được cho là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại”, Mas nói với Miami Herald.

“Tôi lạc quan rằng Messi sẽ chơi trong màu áo Inter Miami bởi vì tôi nghĩ rằng điều đó sẽ hoàn thiện di sản của cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của chúng ta. Nó cũng đồng thời sẽ đáp ứng được tham vọng xây dựng một đội bóng đẳng cấp thế giới của các chủ sở hữu Inter Miami”.

Messi được cho sẽ ký hợp đồng thời 2 năm với Barca rồi sau đó sang Inter Miami thi đấu thêm lịch thi đấu bóng đá 24h 2 mùa nữa. Cuối cùng, anh sẽ trở lại Barca làm đại sứ thể thao và hợp đồng này sẽ có thời hạn tổng cộng 10 năm.

Chuyển nhượng 10/6: Inter Miami tự tin ký hợp đồng với Messi

Tottenham chuyển hướng sang Paulo Fonseca

Sau khi không thể thuyết phục Antonio Conte lẫn Mauricio Pochettino ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng, Tottenham được cho là đang chuyển hướng sang Paulo Fonseca. Cựu HLV trưởng của AS Roma đã bị đội bóng thành Rome sa thải vào hồi tháng 5 và cùng ngày hôm đó, Roma cũng công bố tân HLV trưởng Jose Mourinho. “Người đặc biệt” đã bị Tottenham sa thải cách đây gần 2 tháng.

Hai năm làm việc ở Roma của Fonseca bị coi là thất bại khi ông không thể giúp CLB trở lại đấu trường C1. Dù vậy, trước đó ông đã có những năm tháng đầy ắp vinh quang với cương vị HLV trưởng của Shakhtar Donetsk, Braga và Porto.

Ngoài ra, nếu cha mẹ đang muốn tìm hiểu về việc đặt tên gọi ở nhà cho bé gái nhà mình, cha mẹ truy cập ngay vào lichthidau24h.net nhé!

Wolves bổ nhiệm tân huấn luyện viên

Wolves thông báo CLB đã chính thức bổ nhiệm ông Bruno Lage làm HLV trưởng của đội bóng. Ông Bruno Lage sẽ thay thế Nuno Santos dẫn dắt Wolves kể từ mùa giải tới.

Với sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện, Wolves được cho sẽ thực hiện cuộc thanh lọc đội hình trong thời gian tới. Những trụ cột của đội bóng như Adama Traore, Pedro Neto và Ruben Neves đều có thể ra đi.