Chuyển nhượng 8/1: Liverpool để mắt tới Ramos

386

Liverpool để mắt tới Ramos; MU phải chi 90 triệu bảng nếu muốn Jack Grealish và những tin chuyển nhượng 8/1 đáng chú ý.

Liverpool để mắt tới Ramos

El Chiringuito đưa tin Liverpool đang quan tâm tới việc ký hợp đồng với trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid.

Hậu vệ người Tây Ban Nha này chuẩn bị hết hạn hợp đồng với Los Blancos vào mùa Hè năm sau và sẽ được tự do đàm phán với đội bóng mới trong tháng này. Vừa hay Liverpool đang cần bổ sung thêm trung vệ sau khi hàng loạt trụ cột gặp chấn thương.

Tuy nhiên, ngôi sao của Real Madrid có một lịch sử không mấy vui vẻ với The Kop. Ramos chính là người đã khiến Salah phải rời sân sớm với một chấn thương vai tại lịch thi đấu 24h trận chung kết Champions League năm 2018. Sẽ rất phức tạp nếu hai ngôi sao này ra sân cùng nhau.

Chuyển nhượng 8/1: Liverpool để mắt tới Ramos

MU phải chi 90 triệu bảng nếu muốn Jack Grealish

Solskjaer và MU được cho vẫn quan tâm muốn có đội trưởng Aston Villa, Jack Grealish, tuy nhiên họ sẽ phải chi một khoản khổng lồ, bất chấp thị trường chuyển nhượng bị ảnh hưởng mạnh vì dịch Covid-19.

Kết quả, Grealish tiếp tục chơi hay, và cũng đã gia hạn với Aston Villa. Do vậy, giá của anh không hề giảm mà còn tăng lên. MU nếu muốn có được tiền vệ sinh năm 1995 sẽ phải chi khoảng 90 triệu bảng.

Theo tờ Athletic, MU sẽ phải bán đi một tên tuổi lớn như Paul Pogba chẳng hạn, trước khi có thể giải quyết khoản tài chính chi cho Jack Grealish.

Xem thêm: Nếu cha mẹ đang băn khoăn và tìm hiểu ý nghĩa tên bảo ngọc là gì thì truy cập ngay vào lichthidau24h để tìm câu trả lời nhé!

Depay từ chối lời đề nghị của Barca, ở Lyon đến hết mùa

Hợp đồng của Depay sẽ hết hạn khi mùa giải năm nay kết thúc. Điều đó đồng nghĩa với việc ngay trong TTCN mùa đông 2021, cầu thủ người Hà Lan có thể tự do đàm phán với những CLB khác.

Barca đang là một trong những đội bóng tỏ ra rất quan tâm tới Depay và họ hoàn toàn đủ sức để đưa anh về trong thời gian tới. Tuy nhiên trong chia sẻ mới đây với giới truyền thông, Depay đã cho biết anh vẫn hạnh phúc tại Lyon sẽ ở lại với đội bóng này cho tới ít nhất hết mùa giải năm nay.