3 con giáp “có duyên” với tiểu nhân tuần từ 22/07-28/07/2019

757

Trong tuần 22/07-28/08/2019 con giáp nào có duyên với tiểu nhân , luôn bị tiểu nhân hành lên hành xuống, sống chẳng được yên. Mời các bạn cùng Congnghe3s.net điểm danh nhé!

1/ Con giáp tuổi Dần

Trong tuần nay người tuổi Dần phải đối mặt với chút trở ngại, bởi ngay từ những ngày bắt đầu con giáp này đã cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tình cảm vô cùng căng thẳng. Những hiểu lầm xảy ra khiến cho bản mệnh và người ấy cãi vã không ngừng, cho đến khi cả hai cùng cảm thấy chán nản và không còn muốn nói thêm gì nữa.

Người tuổi Dần chớ nên tin tưởng người khác quá mức, thậm chí cả bạn bè hay người thân thiết khi sinh lòng tham lam đố kị cũng hoàn toàn có thể gây ra chuyện tày trời.

Thêm vào đó công việc của tuổi Dần cũng bị tiểu nhân quấy phá , xem bói bài thấy những người bạn thuộc con giáp này dễ mù quáng tin người, tuy nhiên cũng do tiểu nhân đã nhằm vào bản mệnh nên cũng khó tránh.

2/ Con giáp tuổi Mão

Tuần nay con giáp tuổi Mão hung vận khá lớn, nhiều chuyện xui xẻo cứ ập đến liên tục do có tiểu nhân quấy phá. Con giáp này cần chú ý một chút trong từng việc làm của mình. Có lẽ vì thế mà vận trình hàng ngày của bản mệnh gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, thậm chí là vượt ngoài tầm kiểm soát.

Tiểu nhân chẳng cần nhiều lý do để đưa bạn vào tầm ngắm, con giáp này chẳng khéo ăn khéo nói nên đắc tội với người ta lúc nào chẳng hay.
3/ Con giáp tuổi Thân
Tháng 7 với kha khá những rắc rối ập đến khiến cho con giáp này trở tay không kịp, một trong số đó chính là việc bị tiểu nhân gài bẫy, chẳng thể thoải mái làm những việc mình muốn.
Tiểu nhân trong tuần này chủ yếu sẽ phá hoại vận trình tình cảm của những chú Khỉ, khiến cho người độc thân bị lỡ mất tình duyên còn người có đôi có thể sẽ lục đục. Bản mệnh không nhìn thấy sai sót của mình ở đâu, cũng chẳng hề nhận ra suy nghĩ của mình đang bị kẻ xấu bụng kia điều khiển.
Tuy nhiên, theo lịch âm thấy phương diện công việc của tuổi Thân trong tuần không được tốt lắm. Con giáp này để nhiều mối quan tâm khác làm ảnh hưởng, thiếu sự tập trung cần thiết trong công việc. Người cầm tinh con Khỉ mù quáng tin theo lời kẻ chẳng đáng tin, gạt đi lời khuyên bảo của những người thật bụng với mình, hậu quả sau này chỉ có thể 1 mình bản thân gánh chịu.