3 con giáp có đường tình duyên kém sắc tuần 05/08-11/08/2019

975

Tuần 05/08-11/08/2019 những con giáp nào có đường tình duyên kém sắc cần phải lưu ý. Mời các bạn cùng Congnghe3s.net điểm danh nhé!

1/ Con giáp tuổi Dần

Xem vận hạn thấy tuần 05/08-11/08/2019 của con giáp tuổi Dần khá tối tệ. Công việc thì bị tiểu nhân ngáng đường khiến bản thân suy nghĩ nhiều dẫn đến có những hành động sốc nổi không sáng suốt. Đặc biệt là trong quan hệ tình cảm, tuổi Dần có thể sẽ phải đối mặt với những quyết định quan trọng. Tiên đoán cho biết giữa con giáp này và đối phương tồn tại nhiều khúc mắc, mâu thuẫn chưa thể giải quyết được ngay, hai người cùng đề cao cái tôi của mình thay vì suy nghĩ cho tình cảm đôi bên. Đây là lúc mà con giáp này cần phải dùng cả trái tim và lý trí.

2/ Con giáp tuổi Mão

Tuần này con giáp tuổi Mão đón nhiều chuyện không vui, đường công danh gập gềnh, tình duyên kém sắc, vận đào hoa không thấy đâu.

Nếu con giáp này còn độc thân cũng khó có thể tìm được một nửa phù hợp cho mình khi mà bản thân đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn, trong khi đó tình yêu lại thường nhìn vào cảm xúc và sự chân thành. Với những người đã có gia đình hay người yêu thì tình yêu đôi lứa gặp một vài bất đồng trong quan điểm, không ai chịu nhường nhịn.

3/ con giáp tuổi Tị

Người tuổi Tị có 1 tuần hung cát đan xen. Công việc bộn bề vất vả, tài lộc thì vượng. Tuy nhiên mối quan hệ tình cảm giữa tuổi Tỵ và đối phương có thể xuất hiện những vết rạn nứt. Có lẽ một phần là vì công việc của con giáp này quá bận rộn, nhiều vấn đề trục trặc, rắc rối bởi sự bất cẩn gây ra cần tuổi Tỵ phải giải quyết. Không có thời gian dành cho nhau vì thế mà tình cảm của hai người cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.. Xem tử vi tướng pháp cho biết con giáp này cũng không đủ thời gian để giải thích cho nhau về những khó khăn, khúc mắc mình đang gặp phải, cố gắng bù đắp cho đối phương nhưng khi tình cảm phai nhạt thì bù có đắp thế nào cũng không đủ.