Ý nghĩa đặc biệt giấc mơ thấy uống thuốc

612

nếu bạn mơ thấy mình không muốn uống thuốc khi có bệnh điều này lại cho thấy bạn là người khá bảo thủ trong lối suy nghĩ, bạn dường như đang khiến mọi chuyện tồi tệ hơn vì những điều mà mình không hề để ý hay quan tâm, điều này khiến mọi chuyện của bạn trở nên rất phức tạp và rắc rối  theo chia sẻ của các chuyên gia xsmn thu 5 giải mã cụ thể

Bạn nằm mơ thấy rằng mình bạn đi mua một loại thuốc giải độc hoặc mơ thấy mình uống thuốc giải độc trong giấc mộng của mình, điều này cho thấy rằng bạn đang tìm kiếm một số sự cân bằng trong cuộc sống thực tại. Có thể bạn đang suy nghĩ lại một sai lầm mà bạn đã làm trong quá khứ.

Nằm mơ thấy uống thuốc phá thai có ý nói rằng bạn đang cảm thấy chán nản với chuyện tình cảm lúc này. Bạn mong muốn mình sẽ có cơ hội lần 2 để lựa chọn lại con đường mà mình đã lỡ vấp ngã.

Ý nghĩa đặc biệt giấc mơ thấy uống thuốc
Ý nghĩa đặc biệt giấc mơ thấy uống thuốc

Thế nhưng bạn nên biết rằng trong truyện tình cảm thì ai rồi cũng sẽ trải qua những giai đoạn thăng trầm, lúc này lúc khác, nếu bạn nghĩ rằng mình đã chọn sai người thì hãy thử cho họ thêm cơ hội lần cuối để sửa đổi, rồi hãy đi đến kết luận cuối cùng nhé.

Thấy mình đốt thuốc là có người hoan nghênh hành động của mình, mời mình đền dự bữa tiệc liên hoan\

Mơ thấy thuốc phiện: cho thấy đang có người ngỏ ý muốn hợp tác công việc với bạn, người đó muốn kết giao với bạn. Đây là một mối làm ăn tốt và thuận lợi, không nên ngần ngại gì mà hãy chấp nhận luôn nhé.

Kế hoạch bạn đã lên từ lâu và đây là cơ hội tốt nhất bạn nên triển khai và giành chiến thắng. Nếu về chơi số đề số đề bao nhiêu trong kết quả xsmn thu 2 chuẩn xác có thể đây là chiến lượt anh em đã tìm hiểu rất nhiều và được phân tích chính xác.

Khi chơi sẽ có thắng có thua, nhưng xây dựng chiến lượt thì kết quả cuối cùng là chiến thắng

Ngủ mơ thấy người khác uống thuốc đánh con 36, 92
Uống thuốc chữa cảm là 11, 98
Mơ thấy uống thuốc chũa ung thư: 16 – 99
Nằm mơ thấy uống thuốc tự tử: 30 – 62 hay cặp 38 – 83