Ứng dụng và game mới nhất cho iphone, ipad trong tháng 6

828

Những ứng dụng và game di động tính phí hay nhất, bạn nên tham khảo xem sao. 

1. Fonta

Ứng dụng này sẽ kết hợp các bức ảnh của bạn với các đoạn chữ có font “so deep” với các mẫu logo kahsc nhau để tạo ra tác phẩm tuyệt vời cho việc “sống ảo”. Fonta là một Studio với giao diện dễ sử dụng, dung lượng nhỏ cho phép bạn tạo ra các hình ảnh độc đáo với các hiệu ứng đặc biệt.

Game hay 2018
Hình ảnh trong game Stickman Basketball 2017

2. Neptune – Security & System

Neptune giúp giám sát phần cứng thiết bị, kiểm tra bảo mật máy, cung cấp thông tin hệ thống và thiết bị, chẳng hạn như tình trạng sử dụng bộ nhớ, chi tiết mạng và hơn thế nữa.

3. Circadia

Trong game này bạn phải chạm vào hai chấm tròn màu để nó phát ra vòng tròn màu lớn bay đến chấm trắng. Lưu ý là 2 vòng tròn màu phải chạm cùng lúc vào chấm trắng thì mới ghi được điểm.

4. GRIDy

GRIDy là ứng dụng tạo ảnh động GIF, hỗ trợ phóng to/thu nhỏ ảnh. Tích hợp bảo mật mạnh mẽ với Touch ID hoặc mật khẩu (sử dụng KeyChain).

5. Photo Editor Pro

Photo Editor Pro là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với giao diện trực quan dễ sử dụng. Bên cạnh đó còn có các hiệu ứng, nhãn dán và bộ lọc màu độc đáo chờ bạn áp dụng.

6. Orbitum

Tựa game Orbitum chơi rất… hại não và cần hạn chế đối với các bạn đang bị chóng mặt. Vì bạn phải thu thập thật nhiều viên màu xanh lá nhằm đạt được số điểm nhất định để qua các màn chơi. Tuy nhiên, bạn cũng cần né các biểu tượng hình tam giác màu đỏ nếu không sẽ thua cuộc.

Do trong game cứ chạy theo quỹ đạo trái đất, nên chạy càng nhanh kết hợp với âm thanh đầy kịch tính sẽ khiến bạn cảm thấy hoa mắt cứ như bị thôi miên.

7. Stickman Basketball 2017

Đây là tựa game bóng rổ vui nhộn với nhịp độ nhanh, cách thức điều khiển đơn giản cùng các pha hành động “khó đỡ”.