Tựa game tính phí cực kỳ đáng chơi trên android

1737

Ngoài những tựa game miễn phí ra thì những tựa game tính phí này lại mang đến những trải nghiệm khác về đồ họa cũng như nhân vật.

Trong khi tất cả chúng ta luôn có thói quen tìm những tựa game miễn phí thì những tựa game trả phí này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn nhiều, nó cũng không bao giờ xuất hiện những đoạn quảng cáo “vô duyên” hay các chi tiết được chau chuốt nhiều hơn.

Tựa game tính phí đáng chơi trên android

Ravensword: Shadowlands 3D

Đây là  thể loại nhập vai hành động với đồ họa 3D rất ấn tượng với công nghệ Nvidia Tegra 3, có giá bán lên tới 6.99 USD (gần 160.000 đồng). Được phát triển bởi Crescent Moon Games, bạn sẽ tìm kiếm thanh gươm thần để chiến đấu với rất nhiều kẻ thù và các quái thú thời tiền sử.

Game tính phí
Game tính phí

Baldur’s Gate II Enhanced Ed

Game có giá tải về trên Google Play 7.99 USD (khoảng 160.000 đồng), là tựa game được kết hợp từ hai game cũ hơn nhưng rất phổ biến trước đó: Balbur’s Gate và Balbur’s Gate: Tales of the Sword Coast. Baldur’s Gate II Enhanced Ed. game được đánh giá là một trong những tựa game nhập vai làm khó người chơi nhất từ trước tới nay.

Game Mini Metro

Tựa game chiến thuật xả stress của Dinosaur Polo Club cho bạn đi đến những địa điểm có thật ngoài đời như London, Paris, Montreal và nhiều nữa và xây dựng hệ thống đường ray. Bản đồ sẽ gần như trống trơn, chờ đợi bạn đến xây dựng một hệ thống đường ray metro hiện đại và hoành tráng nhất. Các quản lý những tuyến metro không phải là dễ dàng và bạn cần lên phương án cẩn trọng. Một khi hành khách đã đến địa điểm an toàn họ sẽ biến mất và để lại cho bạn một số điểm nhất định để mở khóa những bản đồ tiếp theo.

Call of Duty Black Ops Zombies

Một game có đồ họa 3D sắc nét nhưng nó không giống với Call Of Duty: Strike Team ở trên, đây là một game hành động tiêu diệt Zombies với góc nhìn người thứ ba đặc sắc và cuốn hút. Để chơi game này, bạn sẽ phải bỏ ra khoản tiền 6,99 để tải về.

Bladur’s Gate Enhanced Edition

Tựa game được kết hợp từ hai game cũ hơn nhưng rất thông dụng trước kia là Balbur’s Gate và Balbur’s Gate: Tales of the Sword Coast. Từng “làm mưa làm gió” trong thời gian trước đây, Bladur’s Gate Enhanced Edition hiện đã quay trở lại với thông tin không có nhiều thay đổi, game được đánh giá là một trong những tựa game nhập vai “khó nhằn” nhất mà bạn từng chơi, tuy nhiên chinh điều đó là làm nên sức hút mạnh mẽ cho chúng. Giá tải về trên Google Play là 7,99 USD.

Reigns: Her Majesty

Bạn sẽ vào vai một vị Hoàng hậu thời Trung cổ cố gắng điều hành triều chính thông qua những lựa chọn đưa ra. Bạn sẽ đối mặt với các nhân vật khác nhau như quần thần của mình, các sứ giả nước láng giềng,… Các lựa chọn bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến 4 điều quan trọng nhất trong vương quốc.

Những tựa game tính phí cực hay mà congnghe3s chia sẻ sẽ làm cho bạn cảm thấy mới lạ hơn đấy.