Những tựa game online sẽ đến tay các game thủ Việt Nam trong năm nay

994

Gần hết năm 2018 nhưng các game thủ lại có những tựa game online mới khác đến tay. Trong đó có những thể loại game nhập vai chơi trên nền tảng di động và có những loại game kiếm hiệp mới rất được lòng các game thủ.

5 tựa game online đến tay game thủ năm 2018

Nhất Kiếm Giang Hồ mobile 

Ngày 10h sáng ngày 10/10, tựa game rất được mong chờ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã ra mắt người chơi.

Đây là tựa game đang nhận được sự mong đợi của đông đảo game thủ. Bởi vì Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile được đánh giá rất giống với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà NPH VNG đang phát hành. Từ giao diện, tính năng, chiêu thức cho đến cách thức tạo dựng hình ảnh nhân vật cũng đều có sự tương đồng.

Bên cạnh đó, game cũng sở hữu một loạt những tính năng PvP cho phép người chơi PK theo nhóm với nhau, trong đó không thể không kể đến chiến trường Tống Kim – thiên hạ đệ nhất chiến trường. Cùng với đó là PK tự do mà Nhất Kiếm Giang Hồ đem đến, cho phép người chơi có thể thoải mái bật chế độ đồ sát bất cứ khi nào mình muốn.

tựa game online

Thiên Long Vô Song 

Thiên Long Vô Song là tựa game lấy bối cảnh sau sự kiện Tiêu Phong tự vẫn tại Nhạn Môn Quan của Thiên Long Bát Bộ, được NPH Gosu chính thức ra mắt vào 10h10 ngày 10/10.

Bên cạnh nền đồ họa 3D tân tiến, tựa game này còn kết hợp tính năng ủy thác, trấn ải giúp người chơi trong khi offline nhưng vẫn nhận được không ít kinh nghiệm và tài nguyên quý giá giúp gia tăng chiến lực.

Thông qua điểm này có thể thấy GiHot đã khảo sát rất kĩ nhu cầu và thực trạng cày cuốc hiện tại trên thị trường để tạo nên sản phẩm game phù hợp.

Mã Đạp Thiên Quân

Mã Đạp Thiên Quân thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động khai thác bối cảnh “Tam Quốc Diễn Nghĩa” quen thuộc. Trò chơi sở hữu chất lượng đồ họa 3D tuyệt vời đi kèm là một hệ thống gameplay nhập vai hành động hấp dẫn khi cho phép người chơi vừa cưỡi ngựa vừa chiến đấu.

Đặc biệt khi kết hợp với khả năng cưỡi ngựa chiến đấu nữa thì mọi thứ sẽ trông rất khác biệt so với dòng game nhập vai đang có mặt trên thị trường. Ở đó có tiếng vó ngựa chạy, hay tiếng ngựa hí chiến vô cùng hấp dẫn, khiến ta cảm thấy như mình đang được xông pha trận mạc thực thụ vậy! Trò chơi cũng có đủ dạng phụ bản thường ngày, phụ bản tổ đội và khiêu chiến Boss, PVP để người chơi chinh phục không hết. Và trong quá trình chiến đấu, người chơi Mã Đạp Thiên Quân mobile có thể tự do thay đổi giữa việc sử tọa kỵ hay không.

Hoàng Đao Kim Giáp

Hoàng Đao Kim Giáp thuộc thể loại chiến thuật trí tuệ Việt. Qua đó trò chơi hứa hẹn mang đến một thế giới Tam Quốc hoàn toàn mới mẻ từ giao diện cho đến đồ họa võ tướng, trang bị, kỹ năng,…cho đến thần thú. Đặc biệt phần gameplay lại lộ rõ những tính năng tranh đấu đầy gay cấn của thể thức game đấu thẻ tướng màn hình dọc đặc trưng của Nhật Bản. Cũng chính vì vậy mà đại diện NPH SohaGame tự tin cho rằng Hoàng Đao Kim Giáp mobile “sẽ không giống ai” trên thị trường game Việt.

Kinh Điển Tam Quốc Mobile

Kinh Điển Tam Quốc Mobile tái hiện lại hầu hết các tính năng và hoạt động của những game SLG đi trước. Tính chiến thuật được thể hiện rõ nét qua hệ thống các loại quân khắc chế nhau rõ rệt với 5 loại quân Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung, Cung khắc Quân Sư và Quân Sư lại khắc Bộ và cơ chế trảm tướng 3 đường dựa theo giao diện màn hình dọc độc đáo.

Thậm chí bạn càng có thể gán thêm tướng vào đội hình lính để tăng thêm sức chiến đấu cho chúng. Với mỗi trận hình sẽ hợp với từng thể loại tướng khác nhau và có sự khắc chế cực lớn đòi hỏi người chơi phải có sắp xếp sử dụng kỹ năng hợp lý trong từng trận đấu để giành ưu thế.