Những tính năng mới trên iPhone bạn sẽ cực thích

972

Chiếc điện thoại iPhone X luôn được Apple chú trọng với nhiều tính năng mới hữu ích khác nhau. Những tính năng này luôn thu hút người dùng iPhone.

Một vài tính năng của iPhone dưới đây bạn sẽ biết được rằng nền công nghệ iPhone này rất đa dạng, tạo ra nhiều tính năng khác nhau. Một vài tính năng của những chiếc iPhone gần đây đã có sự khác biệt rõ rệt với những tính năng của những chiếc iPhone đời đầu mà Apple từng làm. Dưới đây là một vài tính năng “ngàn đô” của iPhone.

Mặt kính của chiếc iPhone X khác lạ hơn

Với iPhone X, Apple đã chính thức mang phong cách thiết kế kim loại + kính từ đời iPhone 4 trở về với sản phẩm của mình. Nhìn bề ngoài thì đây không phải là thay đổi đáng chú ý, tuy nhiên ẩn bên trong chính là công nghệ sạc không dây đã được tích hợp cho iPhone X.

Tuy Apple có vẻ chậm chạp trong vấn đề tích hợp sạc không dây, tuy nhiên cuối cùng nó cũng được tích hợp lên thế hệ iPhone X, thậm chí là iPhone 8 và 8 Plus.

tính năng mới
Tính năng mới trên iPhone

Màn hình mới của chiếc iPhone X

iPhone X là thế hệ điện thoại chấm dứt nỗi ám ảnh viền màn hình dày cui của Apple, giờ đây bạn có 1 thiết bị với màn hình gần như tràn cạnh với tỉ lệ hiển thị mặt trước lên đến 81%.

Ngoài ra, với việc sử dụng màn hình OLED thế hệ mới sẽ giúp chiếc iPhone X hoàn hảo hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng cũng như ít tiêu hao năng lượng hơn.

Mở nhanh đèn flashLED

Từ hệ điều hành iOS 7, Apple đã bổ sung thêm thanh Control Center được tích hợp nhiều phím tắt/mở nhanh khá tiện dụng. Trong đó không thể không kể đến phím mở nhanh đèn pin thông qua đèn flashLED.

Đo được độ nghiêng vật thể

La bàn (Compass) là một trong những ứng dụng rất ít được người dùng sử dụng đến. Tuy nhiên trong 1 số tình huống La Bàn lại là một trong những cộng sự đắc lực. Với con quay hồi chuyển, thiết bị iPhone của bạn có thể đo được vị trí chính xác (độ ngang, độ nghiêng) của một vật thể thông qua 2 quả bóng phẳng được thiết kế tối giản.

Để kích hoạt tính năng này, bạn vuốt từ phải sang sau khi truy cập ứng dụng la bàn

Máy ảnh có phần mới hơn

iPhone X được Apple chú trọng và nâng cấp rất nhiều về chất lượng chụp ảnh, với cụm camera kép 12 MP có hỗ trợ chống rung quang học (trên cả 2 camera) và công nghệ quét ảnh mới sẽ giúp thiết bị này thể hiện chính xác và chân thật nhất như những gì mắt người cảm nhận được.

Apple nói rất nhiều về chất lượng cụm camera của họ như khẩu độ rộng hơn, vi xử lý hình ảnh riêng, HDR thế hệ mới, lấy nét nhanh và đặc biệt là công nghệ nhận diện và phát sáng các phần tử trong khung hình. Tất cả điều này sẽ tạo nên một thế hệ iPhone mới với chất lượng camera được xếp hàng đầu hiện nay.

Với những tính năng rất riêng của những chiếc iPhone này, congnghe3s đã giới thiệu một số tính năng hấp dẫn, sẽ hấp dẫn bạn hơn.