Tin chuyển nhượng tối 4/3 : Mourinho kéo Forsberg về Tottenham

681

Tin chuyển nhượng tối 4/3 : Mourinho kéo Forsberg về Tottenham, Ibrahimovic có thể rời Milan vào mùa hè này, Sao Tottenham chính thức sang Mỹ chơi bóng

Mourinho kéo Forsberg về Tottenham

Theo Sport Bild, Forsberg đang tính chuyện rời RB Leipzig, vì vai trò của anh không còn là bất khả xâm phạm. Cầu thủ 28 tuổi người Thụy Điển được nhiều CLB từ Premier League đưa ra đề nghị. Trước Tottenham, MU cũng tiếp cận với anh để thảo luận chuyển nhượng.

Kỹ thuật, sự sáng tạo và tư duy chiến thuật của Forsberg là yếu tố mà Mourinho đánh giá cao. HLV Mourinho muốn xây dựng Tottenham phiên bản mới với những mục tiêu Pellegrini, Forsberg đóng vai trò tổ chức tấn công. Đây là hai nhân tố phù hợp sơ đồ 4-2-3-1 yêu thích của chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Ibrahimovic có thể rời Milan vào mùa hè này

Zlatan Ibrahimovic có thể không ở lại AC Milan sau khi kết thúc mùa giải năm nay, theo Calcio Mercato của Ý.

Người đại diện của tiền đạo này đang xem xét tương lai cho thân chủ của mình do những thay đổi lớn ở thượng tầng tại San Siro. Trong đó, Giám đốc của AC Milan, Zvonimir Boban đã rời khỏi câu lạc bộ.

=> Trực tiếp Copa América, Euro 2020 theo dõi tỉ số trực tiếp, các Kết quả copa, BXH euro 2020 , số liệu thống kê và chi tiết trận đấu Copa América, Euro trên website chúng tôi nhé

Sao Tottenham chính thức sang Mỹ chơi bóng

Trang chủ của Tottenham thông báo trên Twitter rằng họ đã bán Victor Wanyama cho Montreal Impact của giải Nhà nghề Mỹ (MLS) theo dạng chuyển nhượng tự do. Wanyama sẽ khoác áo đội bóng của HLV Thierry Henry theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Thị trường chuyển nhượng ở châu Âu đã đóng cửa vào đầu tháng Hai vừa qua, nhưng MLS chỉ mới bắt đầu mùa giải mới và các đội bóng vẫn có thể thực hiện các thương vụ cho đến ngày 5/5.