Tin chuyển nhượng tối 4/12: Arsenal muốn có hàng hớ Man City

392

Tin chuyển nhượng tối 4/12, Arsenal muốn có hàng hớ Man City, Neymar muốn tái hợp Messi, ứng viên chủ tịch Barca đáp lại bằng hai từ, thiếu người trầm trọng, Liverpool vẫn rao bán quân.

Arsenal muốn có hàng hớ Man City

Theo Eurosport, Arsenal đang cân nhắc việc mua hậu vệ John Stones của Manchester City ngay trong thị trường chuyển nhượng tháng Giêng tới.

HLV Mikel Arteta mong muốn tăng cường hàng phòng ngự của mình trong nửa sau của mùa giải, và đã xác định tuyển thủ Anh là mục tiêu hàng đầu.

tin-chuyen-nhuong-toi-4-12-arsenal-muon-co-hang-ho-man-city

Neymar muốn tái hợp Messi, ứng viên chủ tịch Barca đáp lại bằng hai từ

Mới đây, Neymar đã khiến làng túc cầu dậy sóng khi tuyên bố muốn tái hợp Lionel Messi vào năm tới. Trong bối cảnh hợp đồng giữa Messi với Barcelona sẽ đáo hạn vào mùa Hè, tất nhiên những phát biểu của Neymar càng được chú ý hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên Catalunya Radio, cựu chủ tịch của Barca – đồng thời cũng là ứng viên cho vị trí tân chủ tịch tại Camp Nou, Joan Laporta đã có những chia sẻ xung quanh Messi và cả phát ngôn của Neymar.

Khi được hỏi rằng ông có nghe thấy những phát biểu của Neymar hay không, Laporta đáp:

“Có chứ, và tôi cũng có những điều muốn nói. Nhưng dựa trên kinh nghiệm của mình, tôi sẽ không nói ra bất cứ điều gì có thể gây mất ổn định cho đội. Tôi thấy điều đó là bình thường bởi vì họ là bạn của nhau.”

Và trong trường hợp M10 rởi khỏi Barcelona, thì có lẽ tình hình kq TBN có lẽ sẽ có nhiều biến động lớn.

Thiếu người trầm trọng, Liverpool vẫn rao bán quân

ESPN vừa khẳng định thông tin này. Do sắp 30 tuổi nên Shaqiri bị rao bán quyết liệt nhất. Bởi Liverpool muốn bán anh được giá trước khi chứng kiến giá trị của cầu thủ người Thụy Sỹ giảm sút. Thực tế thì mỗi khi ra sân, Shaqiri vẫn ít nhiều chứng tỏ được mình nhưng vì quá mẫn cảm với chấn thương nên anh dần mất cơ hội thể hiện.

Dự tính vào đầu năm sau, Liverpool sẽ đẩy nhanh tiến độ tống khứ Origi và Shaqiri. Đây là động thái bất ngờ trong tình cảnh hiện tại, bởi The Kop vẫn đang phải bung sức trên nhiều mặt trận với “quỹ” cầu thủ quá hạn chế.

Nhưng nếu về lâu về dài thì đây là nước đi hợp lý, bởi về giá trị chuyên môn, cả Shaqiri lẫn Origi đều không đóng góp được nhiều cho Liverpool và ra đi sẽ là cách để cứu vãn sự nghiệp của cặp đôi này.

Ngoài ra, để cập nhập kết quả cuối cùng của các trận cầu đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, bạn có thể xem trực tiếp trên ket qua truc tuyen.