Tin chuyển nhượng 31/7: M.U & Juventus đồng ý trao đổi Lukaku

485

M.U & Juventus đồng ý trao đổi Lukaku, Monaco đạt thỏa thuận với Mariano Diaz, Real hỏi mua Pobga với giá 145 triệu bảng là những tin chuyển nhượng mới nhất ngày 31/7.

M.U & Juventus đồng ý trao đổi Lukaku lấy Dybala

Theo nhận định bóng đá hôm nay khi liên quan đến vụ việc này, Man United được cho là muốn thực hiện một thương vụ trao đổi tiền đạo với Juventus chứ không muốn bán đứt như khi đàm phán với Inter. Juventus đã tham gia vào cuộc đua ký hợp đồng với tiền đạo Lukaku, sau khi các cuộc đàm phán chuyển nhượng giữa Man United và Inter không thể tạo ra một thỏa thuận cùng có lợi.

Nếu thương vụ này thành công, đây sẽ là thỏa thuận mà tất cả các bên liên quan đều có lợi bởi kết quả livescore của Dybala khá ấn tượng. Với Dybala, anh sẽ thoát cảnh ngồi dự bị cho Cristiano Ronaldo. Với Lukaku, chân sút người Bỉ sẽ thỏa mãn giấc mơ được chơi bóng tại Italia.

Monaco đạt thỏa thuận với Mariano Diaz

Mục tiêu được chuyển hướng sang Mariano Diaz. Năm nay 25 tuổi, cầu thủ mang hai quốc tịch Tây Ban Nha và Dominica này đã đạt được thỏa thuận với đội bóng Công quốc. Chỉ còn 1 năm hợp đồng, Falcao đang rất gần với cuộc chia tay Monaco khi tiền đạo người Colombia nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ Trung Quốc, Bồ Đào Nha (Porto) và Thổ Nhĩ Kỳ (Fenerbahçe, Galatasaray).

Tin chuyển nhượng 31/7: M.U & Juventus đồng ý trao đổi Lukaku
Tin chuyển nhượng 31/7: M.U & Juventus đồng ý trao đổi Lukaku

Việc còn lại của Monaco là đàm phán giá chuyển nhượng với Real. Theo tờ Marca, nhiều khả năng hai bên sẽ gặp nhau ở con số 20 triệu euro và trong tuần này, Mariano có thể bay sang xứ Công quốc để kiểm tra y tế, rồi hoàn tất hợp đồng.

Real hỏi mua Pobga với giá 145 triệu bảng

M.U sẽ không chấp nhận bán Pogba với bất kỳ giá nào bởi Quỷ đỏ không còn cơ hội chiêu mộ cầu thủ khác thay thế. Vì vậy, Real đang tăng tốc trong thương vụ chuyển nhượng Pogba. Cụ thể, theo tờ Sport đội bóng Hoàng gia đã đưa ra đề nghị trị giá 145 triệu bảng, tương đương 160 triệu euro.

Real rất muốn chiêu mộ Pogba và bản thân tiền vệ người Pháp cũng muốn đầu quân cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, thời gian đang không ủng hộ đôi bên.