Thực hư Atletico chiêu mộ sao thất sủng

589

Atletico Madrid đã đánh tiếng chiêu mộ sao thất sủng của đại kình địch?

Cựu ngôi sao AS Monaco từng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía Napoli. Đại diện đến từ Serie A thậm chí đã đến Madrid để đàm phán về thương vụ này.

Trong những ngày gần đây, báo chuyển nhượng Tây Ban Nha liên tục đưa tin đồn cho rằng Atletico Madrid đang liên hệ với đại kình địch Real Madrid để bày tỏ mong muốn chiêu mộ tiền vệ người Colombia, James Rodriguez.

Trước tình hình không thể thuận lợi hơn, Atletico đã nhanh chân nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao 28 tuổi. Nhiều nguồn tin còn cho rằng, đội chủ sân Wanda Metropolitano đồng ý chi ngay 42 triệu euro để sớm chốt hạ thương vụ này.

Thống kê trên bóng đá số việc họ chỉ đồng ý trả góp số tiền 42 triệu euro mà phía Real yêu cầu theo từng giai đoạn hoặc mượn James kèm theo điều khoản mua đứt đã khiến đội chủ sân Bernabeu không hài lòng. Vì vậy, họ từ chối lời đề nghị từ Napoli.

Thực hư Atletico chiêu mộ sao thất sủng
Thực hư Atletico chiêu mộ sao thất sủng

“Atletico quan tâm đến những cầu thủ tuyệt vời và James là một trong số đó, nhưng quãng đường mà anh ấy di chuyển đến đây có một khoảng cách rất lớn. Câu lạc bộ có đàm phán về thương vụ này chưa ư? Không, đó là điều tôi biết.”

Và mới đây, chủ tịch Los Rojiblancos, Enrique Cerezo đã chính thức lên tiếng sau những tin đồn về việc chiêu mộ Rodriguez.

“Với kết quả bóng đá tây ban nha đó khi đàm phán có thể kết thúc tốt hay xấu, nhưng đã có những cuộc đàm phán. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, đội bóng đang tập luyện tốt, hòa nhập tốt và rất hạnh phúc tại Los Angeles de San Rafael. Bây giờ chúng tôi đang chờ mùa giải tiếp theo và chúng tôi còn 1 tháng nữa để chuẩn bị.”

“Chúng tôi đã có một vài bản hợp đồng và đang đàm phán thêm một vài lần nữa”. Ông thừa nhận.