Siêu cò Mino Raiola ‘ăn lớn’ vụ Erling Haaland

741

Siêu cò Mino Raiola ‘ăn lớn’ vụ Erling Haaland; Paul Pogba thực hiện kế hoạch ‘đào tẩu’ khỏi Old Trafford; Roma nhắm đến hàng hớ Moise Kean của Everton là tin chuyển nhượng 20/12.

Siêu cò Mino Raiola ‘ăn lớn’ vụ Erling Haaland

Nhiều nguồn tin xác nhận, đội bóng đang ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng bóng đá là M.U gần như đạt thỏa thuận chuyển nhượng Erling Haaland với giá 76 triệu bảng. Tuy nhiên, khúc mắc lớn hiện tại chính là mức lương đề nghị mà Haaland đưa ra, được cho là do chính tay cò Mino Raiola “giật dây”.

Theo đó, Bild khẳng định, Haaland hưởng lương hơn 1 triệu euo/năm và tiền đạo này đã đòi M.U phải trả cao gấp 8 lần nếu muốn có được chữ ký của anh. Đây là mức lương gây choáng bởi “tiểu Rooney” dù sao vẫn mới 19 tuổi và chưa chứng minh giá trị ở Premier League.

Siêu cò Mino Raiola 'ăn lớn' vụ Erling Haaland

Paul Pogba thực hiện kế hoạch ‘đào tẩu’ khỏi Old Trafford

Theo Don Balon, Paul Pogba đang chuẩn bị cho kế hoạch ‘đào tẩu’ khỏi MU. Cụ thể hơn, tiền vệ Pháp sẽ đưa ra yêu cầu chuyển nhượng tới đây.

Real Madrid được cho vẫn quan tâm ký Paul Poga, tuy nhiên họ sẽ không chấp nhận trả số tiền lớn như MU muốn (khoảng 150 triệu euro).

Dù vậy, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ nhận sự hỗ trợ lớn, nếu đích thân Paul Pogba lên tiếng đòi đi. Khi ấy, MU gặp sức ép buộc phải giảm giá xuống với ngôi sao 26 tuổi.

Roma nhắm đến hàng hớ Moise Kean của Everton

Nhằm cải thiện kqbd trực tuyến, Roma được cho là đang chuẩn bị một hợp đồng mượn tiền đạo Moise Kean của Everton, theo Daily Star. Tin tức này được đưa ra sau khi cầu thủ 19 tuổi này bị thay thế gây tranh cãi sau khi vào sân ở trận hòa với Manchester United tại Old Trafford. Điều này được hiểu rằng phía Ý rất muốn mượn sao mai này cho đến cuối mùa giải với mục đích chuyển nhượng vĩnh viễn vào mùa hè tới.