Samsung xác nhận sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 9/8

683

Theo nguồn tin đến từ những người thân cận, Samsung dự định sẽ giới thiệu mẫu smartphone Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 tới, trong sự kiện Unpacked diễn ra tại New York.

Smartphone mới Note 9 sẽ giống với mẫu Note 8 của năm ngoái, nhưng sẽ bao gồm một bộ xử lý nâng cấp từ Qualcomm Inc. cho một số thị trường.

Samsung Galaxy
Samsung Galaxy Note8 cùng S-Pen.

Trên Twitter của mình, Samsung Mobile đã chính thức xác nhận sự kiện Unpacked – sự kiện ra mắt điện thoại Galaxy mới của hãng sẽ diễn ra vào ngày 9/8 sắp tới. Đi kèm thông báo về sự kiện, Samsung Mobile cũng đăng tải một teaser ngắn với hình ảnh chiếc bút S Pen cho nên chiếc Galaxy lần này nhiều khả năng chính là Galaxy Note 9. Điều thú vị là chiếc bút trong đoạn video có thân vàng nổi bật nhưng đầu bấm lại có màu xanh, liệu rằng đó có phải dấu hiệu cho tin đồn về việc S Pen sẽ chuyển sang kết nối bằng Bluetooth hay chúng ta sẽ có một chiếc Note 9 với 2 tông màu kết hợp? Tất cả sẽ có câu trả lời vào 9/8.

Samsung mới đây đã chính thức gửi đi thư mời cho sự kiện Unpacked của mình sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 8 tới. Đây nhiều khả năng chính là sự kiện chào đón sự ra đời của chiếc Samsung Galaxy Note9. Được biết, năm nay sự kiện Unpacked của Samsung sẽ được tổ chức tại khán phòng Barclays Center ở Brooklyn, New York, Mỹ.

Thư mời của Samsung có ghi dòng chữ “Samsung Galaxy” cùng một hình ảnh mô phỏng phần sườn một thiết bị di động và có thể là cả bút S-Pen màu vàng tươi. Business Insider nhận định đây có thể là một cách để Samsung gợi ý cho người dùng rằng họ có thể mong đợi những phiên bản bút S-Pen có màu sắc tươi sáng hơn. Trước đó, cây bút thông minh đặc trưng của dùng Galaxy Note này thường chi có màu đen.

Năm nay, nhiều khả năng Samsung Galaxy Note9 sẽ không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Máy vẫn có có những điểm nhấn nằm ở thiết kế hai mặt kính, khung viền kim loại cùng viền màn hình cong tràn hai cạnh. Tuy nhiên, người dùng có thể kì vọng chiếc máy này cuối cùng cũng có cảm biến vân tay được tích hợp bên dưới màn hình. Về thông số cấu hình, Samsung Galaxy Note9 sẽ được trang bị những gì được xem là “tinh tuý” nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại đúng như truyền thống.

Như vậy, khớp với dự đoán, Samsung Galaxy Note9 sẽ ra mắt sớm hơn những chiếc iPhone của Apple tới một tháng. Điều này có thể mang đến cho Samsung những lợi thế nhất định về thời gian. Một số báo cáo cho biết Note9 sẽ lên kệ ngay trong tháng 8, cách thời điểm ra mắt 1 – 2 tuần.