Với Samsung Pay card chuyển khoản online không còn trở ngại

720

Mua rẻ hóa đắt vì phí chuyển khoản cao, đủ tiền mua hàng nhưng thiếu phí chuyển khoản là những tình huống của mua hàng online. Nhưng chỉ với Samsung Pay card mua hàng dễ hơn bao giờ hết.

Tin tức cập nhật, theo nghiên cứu của Nielsen năm 2017, Việt Nam có khoảng 23 triệu người có thói quen mua sắm trực tuyến. Xu hướng mua hàng online đang được ưa chuộng bởi nhiều tiện ích mang lại. Bạn chỉ cần ngồi nhà lướt web, đặt mua, nhấn phím chuyển khoản và mọi sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nhà, bất kể nắng mưa. Tuy nhiên, có nhiều lúc đơn hàng “tắc nghẽn” chỉ vì rắc rối trong khâu chuyển khoản. Tính năng Samsung Pay Card hoàn toàn mới sẽ giải quyết mọi vấn đề này với sự tinh giản trong các thao tác và thủ tục.

Samsung Pay card

Đối với hàng “order” nước ngoài, nhiều chủ shop đòi hỏi bạn chuyển khoản đặt cọc 30-50% giá trị đơn hàng. Với các đơn hàng khác tỉnh, chuyển khoản 50% giúp người bán yên tâm thượng đế không “bom hàng”. Số tiền còn lại sẽ được shipper thu hộ qua hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng).

Thuận mua vừa bán, bạn có thể chuyển khoản qua cây ATM hoặc dùng Internet Banking. Phí chuyển khoản cùng ngân hàng thường miễn phí hoặc khá thấp, trong khi liên ngân hàng có thể mất đến 22.000 đồng. Số tiền này tưởng nhỏ, nhưng phí chuyển khoản cộng gộp cả năm có thể tăng đến bạc triệu.

Thực tế, bạn sẽ chẳng bao giờ lăn tăn phí chuyển khoản nếu sử dụng Samsung Pay Card. Tính năng này cho phép bạn chuyển khoản với phí dịch vụ là 0 đồng. Không chỉ miễn phí, Samsung Pay Card còn cho phép chuyển khoản đến mọi ngân hàng chỉ trong tích tắc, ngay cả khi ngân hàng đó chưa nằm trong hệ sinh thái Samsung Pay. Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản, thậm chí không cần đến số tài khoản mà chỉ cần số thẻ (mọi ngân hàng) hoặc số điện thoại của tài khoản nhận (dành riêng cho tài khoản Samsung Pay Card) và nhập mã pin, bạn đã hoàn thành giao dịch.

Tính năng Samsung Pay Card giúp hạn chế tối đa những thủ tục rườm rà khi chuyển khoản. Bạn không cần tin nhắn OTP, mà chỉ cần nhập mật mã 6 số hoặc chữ ký trên màn hình để hoàn tất giao dịch.

Hơn nữa, mọi giao dịch chuyển khoản còn được thực hiện ngay lập tức, tài khoản đích sẽ nhận được tiền chỉ sau vài giây, bất kể là đêm muộn, cuối tuần hay ngày nghỉ. Dịp Tết, bạn cũng nhận được tiền chỉ sau 10 giây nhờ hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 với Samsung Pay Card, thay vì phải chờ đến qua lễ khi các ngân hàng làm việc trở lại.

Theo congnghe3s, từ ngày tích hợp mọi loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ thành viên… vào Samsung Pay và chuyển tiền vào thẻ Samsung Pay Card, anh Lâm chẳng cần phải nhớ quá nhiều. Tất cả được quy về một mối, anh có thể rút tiền tại cây ATM Shinhan Bank, quẹt thẻ thanh toán qua máy POS, chuyển khoản online miễn phí… chỉ bằng chiếc thẻ duy nhất “giấu” trong điện thoại.