Rocket Royale – Chơi Fortnite phiên bản giải trí trên smartphone

855

Không cần phải chờ đợi Fortnite  mobile phát hành phiên bản cho Android nữa, những ai yêu thích thể loại bắn súng này vẫn luôn có thêm những lựa chọn hấp dẫn khác.

Theo đó, Rocket Royale là siêu phẩm game bắn súng sinh tồn có thông tin giống đàn anh Fortnite nhưng được thể hiện dưới đồ họa hình khối vuông đơn giản hơi giống Minecraft, mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người chơi.

Tựa game này vừa mới ra mắt trên Googleplay và được khá nhiều người đánh giá là một sản phẩm thú vị. Đây cũng là một loại game trên điện thoại rất đáng để thử qua.

Game mobile
Một loại game bắn súng rất đáng để thử qua

Rocket Royale vẫn mang đến lối chơi sinh tồn quen thuộc cho người chơi khi thả họ xuống một hòn đảo với các đối thủ khác, từ đó bạn có nhiệm vụ phải thu thập vũ khí và các trang bị, vật phẩm để chiến đấu cho tới khi trở thành người sống sót cuối cùng.

Phần lớn sự sáng tạo trong Rocket Royale đến từ tính năng xây dựng các công trình kiến trúc bằng cách sử dụng các tài nguyên thu thập được bằng cách phá bỏ các công trình khác. Tính năng thú vị này được thừa hưởng từ chính style của Fortnite không lẫn vào đâu được.

Người chơi có thể thu thập nguyên liệu từ tài nguyên có sẵn trên bản đồ hoặc tiêu diệt và cướp tài nguyên từ người chơi khác. Game có hơn 20 loại vũ khí độc đáo cho người chơi lựa chọn. Nếu bạn muốn sống sót thì phải trở nên mạnh hơn, nhanh hơn người khác.