PUBG Mobile Lite từ chối người chơi mới vì đã đạt giới hạn đăng ký

1447

Pubg Mobile Lite hiện mới chỉ ra mắt bản thử nghiệm có giới hạn khu vực và số lượng tài khoản nhưng đã thu hút được cộng đảo cộng đồng game.

Tencent đang cố gắng đưa tựa game mới bắn súng sinh tồn trên di động chủ lực của mình tới với nhiều game thủ sử dụng các smartphone phân khúc giá rẻ, những thiết bị chơi game có cấu hình không cao, khó đáp ứng được phiên bản “chuẩn” có dung lượng cài đặt và cấu hình đòi hỏi khá cao. Thông qua việc tung ra PUBG Mobile Lite, một dự án game chưa bao giờ được Tencent công bố với giới truyền thông.

PUBG Mobile Lite hiện mới chỉ được Tencent phát hành giới hạn ở Philippines. Số lượng tài khoản được tham gia trải nghiệm là rất giới hạn. Vì là phiên bản thử nghiệm nên game mới chỉ xuất hiện trên Android (phải fake IP) và cửa hàng Apkpure mà thôi. Người chơi quan tâm phải tải game về ngay trong các ngày 9 – 10/8, đồng thời tải thêm ứng dụng DNS Changer và thay đổi dải DNS thì mới kết nối được với server. Ngoài ra, vì là phiên bản giới hạn số lượng người chơi nên bất cứ ai hoàn thành các yêu cầu thay đổi DNS cũng vẫn không thể truy cập được vào game vào lúc này.

PUBG Mobile Lite
PUBG Mobile Lite

Các bước để cài game:

Apkpure là ứng dụng không thể thiếu khi bạn muốn tải các game trên Google Play nhưng được phát hành giới hạn quốc gia.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Apkpure bằng cách truy cập vào đây.

Bước 2: Các bạn tải game PUBG Mobile Lite dưới hình thức file APK, vì việc tải game trên CH Play không dành cho quốc gia Việt Nam. Ngoài việc tải file APK với dung lượng vài chục MB, game thủ có thể tải file XAPK và chúng tôi khuyến cáo bạn tải file này. Tải file XAPK của game PUBG Mobile Lite tại đây.

Bước 3: Sau khi tải file XAPK trên, các bạn vào ứng dụng Apkpure để cài đặt game PUBG Mobile Lite. Tuy nhiên vì game vẫn chặn IP Việt Nam nên các bạn phải sang bước 4.

Bước 4: Các bạn sẽ phải đổi địa chỉ DNS, thay vì fake IP như hiện nay. Vì thế hãy vào CH Play rồi tải ứng dụng DNS Changer về ở đây

Bước 5: Các bạn sẽ phải nhấn vào mục “Custom DNS”, sau đó tiến hành thay đổi cả 2 địa chỉ DNS với thông số là: 124.6.175.212. Sau đó nhấn bắt đầu.

Theo congnghe3s, PUBG Mobile Lite dù có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều lần phiên bản quốc tế và 2 phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc nhưng nó vẫn kế thừa nhiều nội dung cơ bản làm nên thành công cho PUBG. Thời gian cài đặt PUBG Mobile Lite rất nhanh, chỉ mất chưa đầy 1 phút là hoàn thành nếu bạn sử dụng wifi để tải. Cấu hình của bản Lite này yêu cầu khá thấp nên nhiều smartphone giá rẻ (2,5 – 3 triệu đồng) thừa sức “chiến” mượt mà ở thiết lập độ phân giải thấp nhất.Hiện tại, số lượng người chơi mỗi trận ở phiên bản PUBG Mobile Lite chỉ là 40 người. Một vài tính năng ở bản đầy đủ không được đưa vào để phù hợp với tiêu chí của ứng dụng này. Với người chơi mỗi phòng ít hơn nên thời gian để hoàn thành một ván cũng nhanh hơn. Người dùng những smartphone có dung lượng pin thấp, không hỗ trợ sạc nhanh vì thế không phải quá lo lắng.