Pogba không được, Real chuyển sang Neymar

596

Do không thể chiêu mộ được tiền vệ Paul Pogba từ M.U, Real Madrid sẽ dồn tâm huyết vào thương vụ Neymar trong thời gian còn lại của TTCN Hè 2019.

Theo báo thể thao Marca, Real có vẻ sẽ dồn tiền để giải quyết triệt để vụ Neymar bởi họ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Donny Van de Beek từ Ajax. Đây không phải ưu tiên số 1 của Zidane nhưng với việc không thể có được Pogba, Van de Beek là lựa chọn hợp lý về tuổi tác cũng như mức giá.

Việc Real Madrid thiếu quyết đoán trong việc chiêu mộ Paul Pogba (M.U) đã khiến HLV Zinedine Zidane buộc phải “để dành” cầu thủ đồng hương người Pháp cho một dịp khác.

Chủ tịch Perez luôn ngưỡng mộ Neymar và việc chi hơn 300 triệu euro ở Hè 2019 để nâng cấp Real vẫn chưa khiến ông thỏa mãn. Perez vẫn muốn đưa Neymar về sân Santiago Bernabeu.

Pogba không được, Real chuyển sang Neymar
Pogba không được, Real chuyển sang Neymar

Gần đây, Real đang xúc tiến cho tân binh Takefusa Kubo sang Real Valladolid để giảm bớt số cầu thủ ngoài EU và để dành suất đó cho…Neymar.

Vấn đề lớn nhất của Real bây giờ cũng là làm sao giải quyết những Mariano Diaz, Gareth Bale và James Rodriguez trong phần còn lại ở kỳ chuyển nhượng này.

Hiện tại, Real có vẻ là đội bóng còn lại quan tâm tới Neymar bởi Barcelona đã có Antoine Griezmann. Real có thể sẽ xoay đủ con số 220 triệu euro như PSG yêu cầu nhưng nếu không giải quyết được các “hàng tồn”, họ sẽ gặp rắc rối với luật công bằng tài chính.