Những điều cần biết khi chơi sâm lốc đổi thưởng

615

Nếu là một người thường trải nghiệm các trò chơi bạc thì không còn mấy xa lạ với trò sâm lốc đổi thưởng. Một tựa bài phổ biến tại Việt Nam, được tối ưu hóa trên giao diện trực tuyến ở các cổng game và sòng bạc. Với luật chơi khá đơn giản ai cũng hiểu được, nhưng để giành thắng lợi người chơi cũng cần nắm được một số kiến thức sau đây.

Sâm lốc chỉ quan tâm đến độ lớn của quân bài
Những điều cần biết khi chơi sâm lốc đổi thưởng

Mặc dù cũng sử dụng bài tây 52 và có lối đánh giống như tiến lên, nhưng điểm khác biệt rõ rệt nhất của sâm lốc là không phân biệt màu sắc hay chất bài. Người chơi có thể đánh tá lã, mà không cần theo chất của bài, chỉ cần lá bài đó có giá trị bằng hoặc hơn bài của người đi trước là được.

Theo quy định của trò sâm lốc thì lá có giá trị thấp nhất là 3 và cao nhất là các lá heo. Người chơi giành được thắng lợi khi đã đánh hết bài trên tay, trường hợp ăn gấp 2 diễn ra khi người chơi “báo sâm” và đánh toàn bộ bài trên tay trong 1 lượt mà không bị chặn bởi người chơi khác.

Không thể chặn heo bằng 3 đôi thông

Do không phân biệt các lá bài theo chất nên việc chặt heo bằng ba đôi thông, tứ đôi thông rất khó phân định được nếu có trường hợp chặt chồng xảy ra. Bên cạnh đó mỗi người chơi chỉ được phát 10 lá bài, nếu ngay từ đầu có tứ đôi thông thì hiển nhiên người chơi đó thắng trắng và ăn tiền tất cả.

Vì vậy mà việc chặn heo chỉ được diễn ra khi người chơi khác có heo khác hoặc có tứ quý. Chặt chồng chỉ xảy ra khi người chơi khác có tứ quý giá trị lớn hơn. 

Không nên chừa heo ở 2 lá cuối cùng

Không nên chừa heo ở 2 lá cuối cùng

Tránh bị thối heo

Một quy tắc khác trong sâm lốc là việc nếu như người chơi nào để heo tồn lại hai lá cuối cùng thì coi như thối heo. Hoặc nếu bạn đánh hết bài và lá cuối cùng bạn đánh thì dù bạn có thắng, cũng phải nộp tiền phạt vì thối heo.

Do đó là một người chơi thông minh bạn cần tính toán và đánh các quân bài sao cho thích hợp nhất hỗ trợ bài hết nhanh. Căn cứ vào tình huống cụ thể mà đánh heo ra tránh để cuối bài mới đánh.

 Ngoài ra trong quá trình trò chơi hãy lưu ý chặn bài đối phương bằng những con bài lớn có giá trị cao. Việc này nhằm cản đối thủ ra bài nhỏ, và lấy lợi thế ra bài nhỏ về cho mình.

Kết lại, trò chơi sâm lốc đổi thưởng nhìn chung không quá đánh đố hay thách thức người chơi. Chỉ cần một chút may mắn, kỹ thuật chơi tốt và có lối chơi thông minh chắc chắn chiến thắng trong tầm tay. Nếu muốn có thêm những kiến thức hữu ích khác, bạn hãy ghé qua website https://game789.club/ nhé.

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG 789Club