Nhìn thấy chồng cũ – Vận may về tay hay tai ương bất ngờ ập xuống?

39

Nhìn thấy hình ảnh chồng cũ có thể mang đến nhiều cảm xúc lẫn lộn cho người phụ nữ, từ lo lắng, xót xa đến phẫn nộ. Tuy nhiên, bên cạnh khía cạnh tâm lý, nhiều người cũng tò mò về ý nghĩa tâm linh và vận may liên quan đến sự kiện này. Bài viết này của men24h.com sẽ đi sâu phân tích các khía cạnh này, đồng thời chia sẻ những con số may mắn được cho là liên quan theo quan niệm dân gian.

mơ thấy chồng cũ

1. Nhìn thấy chồng cũ nên chọn con số may mắn nào?

 • Bắt gặp chồng cũ có người mới đánh cặp 00, 25
 • Nhìn thấy mình hôn chồng cũ đánh cặp 12, 35
 • Bắt gặp chồng cũ trên đường đánh cặp 00, 16
 • Thấy mình tái hợp với chồng cũ đánh cặp 92, 66
 • Thấy chồng cũ đánh mình đánh cặp 81, 46
 • Nhìn thấy cãi nhau với chồng cũ đánh cặp 88, 36
 • Thấy chồng cũ cho tiền đánh cặp 19, 40
 • Nhìn thấy chồng cũ phá sản đánh cặp 55, 72
 • Nhìn thấy chồng cũ đến nhà đánh cặp 91, 46
 • Thấy gia đình chồng cũ đánh cặp 22, 34
 • Nhìn thấy chồng cũ chết đánh cặp 55, 82

=>> Xem ngay: Bạn đang đi trên đường và bị phân chim rơi trúng đầu? Điều này có thể báo hiệu điều gì? Liệu đó có phải là một dấu hiệu tốt hay xui xẻo?

2. Nhìn thấy chồng cũ là điềm tốt hay xấu?

Nhìn thấy chồng cũ là điềm tốt hay xấu?

Bắt gặp chồng cũ có người mới

Chuyên gia giải mã giấc mơ cho biết, việc bắt gặp chồng cũ có người mới là một điềm báo về tình duyên. Sắp tới sẽ có người đến ngỏ lời yêu thương bạn, nhưng vì những vết thương lòng cũ mà bạn có thể không chấp nhận họ. Tuy nhiên, điều cho thấy đây là một mối lương duyên rất tốt mà bạn nên nắm bắt. Người này sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn trong tương lai.

Nhìn thấy mình hôn chồng cũ

Nhìn thấy mình hôn chồng cũ trong giấc mơ là điềm báo không tốt về tài vận. Sắp tới, bạn sẽ gặp liên tiếp những sự cố không mong muốn, dẫn đến nhiều khó khăn trong công việc. Không chỉ vậy, bạn còn phải đối mặt với những cản trở từ phía người ngoài, khiến mọi việc trở nên phức tạp hơn. Điều này sẽ làm công việc của bạn bị đình trệ và gây tổn thất lớn.

Bắt gặp chồng cũ trên đường

Gặp chồng cũ khi đi đường là một điềm báo xấu cho cả hai người. Bạn hoặc chồng cũ có thể gặp phải tai nạn và bị thương. Vì vậy, sau giấc mơ này, bạn nên hạn chế ra đường để tránh những tai nạn không mong muốn có thể xảy ra.

Thấy mình tái hợp với chồng cũ

Theo chuyên gia giải mã, nhìn thấy mình tái hợp với chồng cũ là điềm báo tốt về gia đạo. Gia đình bạn sắp tới sẽ được sum họp. Có thể trong thời gian vừa qua, vì một số lý do mà bạn và những người thân yêu không thể gặp nhau, nhưng sắp tới, bạn và họ sẽ có thể đoàn tụ sau thời gian xa cách. Có thể đó sẽ là một chuyến về thăm quê hoặc là sự ghé thăm của người thân từ xa.

Thấy chồng cũ đánh mình

Thấy mình bị chồng cũ đánh có thể xuất phát từ những ám ảnh tâm lý hoặc báo trước một điềm không tốt về sức khỏe. Trong thời gian sắp tới, bạn có thể gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Có thể bạn hoặc người trong gia đình sẽ mắc bệnh nặng hoặc bị thương. Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn với sức khỏe của mình và người thân.

Thấy cãi nhau với chồng cũ

Thấy mình cãi nhau với chồng cũ là một điềm báo không tốt về các mối quan hệ. Tính nóng nảy của bạn đang làm những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Bạn và họ có thể sẽ xảy ra tranh cãi trong thời gian tới. Điều này khuyên bạn nên biết kiềm chế cảm xúc của bản thân nhiều hơn. Lời nói và hành động của bạn lúc nóng giận có thể làm tổn thương người khác rất nhiều.

Thấy chồng cũ cho tiền

Thấy chồng cũ cho tiền là điềm báo tốt về tài lộc. Giấc mơ này cho thấy rằng công việc sắp tới của bạn sẽ rất thuận lợi và bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lớn từ những may mắn đó. Tuy nhiên, điều này cũng cảnh báo rằng sẽ có người xung quanh tìm cách cản trở bạn, vì vậy bạn phải luôn cẩn thận.