Nhận định kqbd Coquimbo vs Huachipato, 7h30 ngày 23/8

305

Nhận định kqbd Coquimbo vs Huachipato, 7h30 ngày 23/8. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Coquimbo vs Huachipato từ các chuyên gia congnghe3s.net hàng đầu.

Nhận định kqbd Coquimbo vs Huachipato, 7h30 ngày 23/8

Bóng đá net Huachipato đang chiếm ưu thế sau khi có được thắng lợi 1-0 ở trận đấu lượt đi vòng 1/8 Cup QG vừa qua, tuy nhiên ở trận đấu lượt về này Huachipato phải thi đấu trên sân của Coquimbo.

Nếu nhìn vòng thành tích của Huachipato thì đội bóng này mới chỉ có được 2 chiến thắng sau khi chỉ hòa và thua 8 trận đấu liên tiếp trước đó. Trên sân khách Huachipato cũng thi đấu không được tốt khi để thua kèo 4/5 trận đấu gần đây.

Nhận định kqbd Coquimbo vs Huachipato, 7h30 ngày 23/8

Tuy nhiên, đây cũng không phải là nhiệm vụ dễ dàng gì với Coquimbo Unido bởi đối thủ của họ cũng thi đấu khá tốt trên sân khách trong thời gian qua. Cụ thể, Huachipato thắng 3 hòa 3 và mới chỉ 2 lần trắng tay ra về. Đáng chú ý, đối thủ này bất bại cả 5 trận tại đấu trường Cup QG Chile ở mùa giải năm nay với thành tích 4 trận thắng cùng 1 trận hòa.

Đội chủ nhà Coquimbo cũng không có được thành tích khả quan hơn, khi 4 trận đấu gần nhất họ chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng và để thua 3 trận đấu còn lại. Tuy nhiên Coquimbo lại chơi khá tốt mỗi khi thi đấu trên sân nhà, họ đã bất bại liên tiếp 4 trận đấu vừa qua tại đây (3 thắng 1 hòa).

Ở 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội, nhan dinh net  Coquimbo lại đang là đội gặp bất lợi khi chỉ có được 1 chiến thắng 1 hòa và để thua đến 3 trận đấu còn lại.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Coquimbo Unido 1-2 Huachipato