Ngủ mơ thấy con quạ là điềm gì ? Đánh con gì chắc trúng ?

474

Ngủ mơ thấy con quạ là điềm gì ? Đánh con gì chắc trúng ? Mơ thấy con quạ là số mấy, đánh con gì cho  XSBD hôm nay là câu hỏi không ít người muốn tìm được đáp án khi có giấc mơ như vậy. Nhưng điều quan tâm nhiều hơn hết là điềm báo gì sẽ mang lại thông qua giấc mơ. Hãy cùng giải mã ý nghĩa giấc mơ này nhé.

  1. Giải mã giấc mơ thấy con quạ

Ngủ mơ thấy quạ kêu

Những tiếng kêu của con quạ thật khiến cho con người ta ghê sợ nó mang một sự oai oán đau thương bao phủ. Thật khủng khiếp nếu trong mơ bạn nghe thấy những con quạ đang kêu mà không thấy chúng ở đâu thì đây là điềm báo về những lục đục bất đồng trong gia đình bạn. Những chuyện đó bất nguồn từ những lời đồn đại của những kẻ xấu đang cố tình che rẽ tình cảm gia đình bạn. Khi xảy ra vấn đề bạn cần thật bình tĩnh và kiềm chế tính nóng dận của bản than thì mọi chuyện sẽ qua nhanh.

Chiêm bao thấy đàn quạ

Vẫn là giấc mơ liên quan đến quạ thì những gì nó mang đến đều là sự xui xẻo cho gia chủ. Nếu gia đình bạn đang có người già hay người ốm thì nên cẩn thận và chuẩn bị tinh thần người đó sắp rời xa gia đình bạn mãi mãi.

Nằm mơ thấy bắn chết quạ

Trong những giấc mơ thấy quạ có lẽ đây là một trong những giấc mơ mang đến sự may mắn cho bạn. Việc bạn thấy mình bắn chết những con quạ đồng nghĩa với việc những khó khăn chuyện buồn đau mà bạn đang gặp phải sẽ qua mau. Những ngày tới sẽ là chuỗi ngày bình yên tươi đẹp đến với bạn. Bạn hãy tận hưởng điều đó sau quãng thời gian xui xẻo bao phủ.

Mơ mình ăn thịt quạ

Nếu bạn mơ mình đang ăn thịt những con quạ vui vẻ cùng những người khác thì hãy cẩn thận điềm báo nó đang nhắc nhở bạn. Bạn sắp dính vào những lời đồn do những kẻ xấu đưa ra và sẽ phải gánh chịu nhiều oan ức. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận những bọn lừa đảo đang cố tình giăng bẫy bạn nhé.

Ngủ mơ thấy xác con quạ

Đây cũng là giấc mơ liên quan đến quạ mang điềm báo tốt lành. Những gánh nặng đang đè nặng lên vai bạn sẽ được trút bỏ thay vào đó bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Gia đình bạn sau quãng thời gian lục đục thì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết. Cuộc sống bình yên sẽ quay lại với bạn.

Mơ thấy quạ đuổi theo bạn

Việc bạn mơ thấy những con quạ đang bay đuổi theo bạn cho thấy bạn đang có một số hành động hay lời nói sai trái ngoài thực tế. Nó đang nhắc nhở bạn hãy cẩn thận những việc mình đã làm nếu không hậu quả bạn nhận phải sẽ vô cùng đáng sợ.

Chiêm bao quạ bị thương

Hình ảnh những con quạ bị thương trong giấc mơ để ám chỉ những trục trặc trong nội bộ gia đình bạn hoặc trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Bạn là người có cái tôi quá lớn chính điều này khiến cho mỗi khi gặp bất đồng quan điểm mọi chuyện của bạn sẽ diễn biến theo chiều hướng xấu. Bạn nên thay đổi tính cách này nếu không bạn sẽ dễ mất đi những người thật long yêu thương bạn.

2. Mơ thấy con quạ đánh số gì?

Nhìn chung mỗi giấc mơ nằm mơ thấy con quạ không chỉ có ý nghĩa riêng mà còn mang đến cho bạn các con số may mắn cho kết quả xổ số 3 miền hôm nay, tham khảo ngay dưới đây.

Ngủ mơ thấy con quạ: 25 – 62 – 65

Mộng thấy con quạ chết: 36 – 80 – 85

Chiêm bao thấy xác quạ: 31

Nằm mơ ăn thịt quạ: 13

Mộng thấy tiếng quạ kêu: 66 – 46

Ngủ mơ thấy quạ bay vào nhà: 52 – 97

Thấy quạ nói tiếng người: 25

Mơ thấy quạ đậu trên mái nhà: 77 – 74

Giấc mơ thấy đàn quạ: 14

Chúc các bạn may mắn !