Newcaslte sắp đón Bale, tin vui cho tỷ phú Ả Rập

610

Gareth Bale đang trên đường chia tay Real Madrid. Và có khả năng rất lớn, điểm đến của ngôi sao xứ Wales sẽ là đội bóng nhà giàu mới nổi Newcastle.

Báo Tây Ban Nha cho biết Gareth Bale đã rời Bernabeu, vấn đề đó chỉ cần thời gian sau khi bị cô lập trong phòng thay đổi mà không được lòng HLV Zidane. Năm ngoái có khá nhiều đội bóng theo đuổi chữ ký cầu thủ này nhưng tất cả khoản lương đều không kham nổi.

Như du doan bong da đã 7 năm trôi qua từ ngày Gareth Bale ở Real là những ngày tuyệt đẹp với 100 bàn thắng và 4 danh hiệu ở Champions League. Nhưng trong bóng đá lại không có gì là mãi mãi khi tương lai của ngôi sao xứ Wales đang trở thành một trong những chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Chuyển nhượng năm nay sẽ xoay quanh Bale và dự kiến được dấy lên. Mới đây Real có chào mới Bale trong một CLB tại giải Nhà nghề Mỹ (MLS), nhưng mọi chuyện nhanh chóng đi vào ngõ cụt.

Newcaslte sắp đón Bale, tin vui cho tỷ phú Ả Rập
Newcaslte sắp đón Bale, tin vui cho tỷ phú Ả Rập

Bale đang được BLĐ đội bóng trao rất nhiều cơ hội từ ngày Critiano Ronaldo ra đi nhưng anh lại không thể tận dụng được cơ hội đó mà cứ chìm nghỉm mãi trong nỗi thất vọng. Điều này khiến chủ tịch Florentino Perez rất buồn và dường như nhận ra Bale sẽ không thể trỏe thành một Ronaldo thứ 2 ở Bernabeu.

Sắp tới, Newcastle sẽ nhận được một khoản tiền lớn cùng với các ông chủ mới mới giàu có, và đây có thể là điểm đến tuyệt vời cho Bale, khi cậu ấy có thể lấy lại cái mác siêu sao ở CLB, đồng thời tiếp tục nhận mức lương khủng. Và đây cũng là cơ hội để Bale chứng minh cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu, và vẫn là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới.

Nếu như có lời đề nghị thực sự thì Bale nên chấp nhân vì ở Newcastle Bale đã trở thành ngôi sao lớn nhất bóng đá và người đầu tàu giúp CLB  này có một kết quả bóng đá ngoại hạng anh thành công trong thời gian qua.