MU theo đuổi tiền đạo 50 triệu bảng của Wolves

634

MU theo đuổi tiền đạo 50 triệu bảng của Wolves; Real Madrid để mắt đến sao Napoli; Pogba có thể ký hợp đồng mới giữa tin đồn chia tay MU là tin chuyển nhượng 24/2.

MU theo đuổi tiền đạo 50 triệu bảng của Wolves

Theo Express, MU đang xem xét việc đưa ra đề nghị trị giá 50 triệu bảng cho tiền đạo Diogo Jota của Wolves vào mùa hè tới. Họ đã cử các trinh sát viên theo dõi cầu thủ người Bồ Đào Nha khi anh lập hat-trick vào lưới Espanyol tại Europa League hôm thứ Năm.

Jota đã trải qua 3 mùa giải tại Wolves và có kết quả bóng đá wap rất ấn tượng ở chiến dịch hiện tại. Chín trong số 12 bàn thắng của anh mùa này đến ở cúp châu Âu và Ole Gunnar Solskjaer đặc biệt ưa thích mục tiêu này cho hàng công MU mùa tới.

MU theo đuổi tiền đạo 50 triệu bảng của Wolves

Real Madrid để mắt đến sao Napoli

Theo AS, Real Madrid đã cắt cử các tuyển trạch viên theo dõi tiền vệ Fabian Ruiz của Napoli trước khi cân nhắc đưa ra đưa ra mức giá 80 triệu euro (67 triệu bảng) ở chuyển nhượng mùa hè này.

Ở mùa giải năm nay, Fabian Ruiz đã có kqbd wap rất tốt khi đóng góp 3 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo trong 30 lần ra sân cho Napoli. Cầu thủ người Tây Ban Nha cũng đang là mục tiêu của Barcelona và Liverpool.

Pogba có thể ký hợp đồng mới giữa tin đồn chia tay MU

Giữa những tin đồn Pogba sẽ chuẩn bị rời MU sau mùa bóng năm nay kết thúc, những diễn biến ở thời điểm hiện tại có thể sẽ vẽ ra một viễn cảnh rất khác, đó chính là một hợp đồng mới được dành cho ngôi sao người Pháp.

Cụ thể, việc đang được các đội bóng lớn khác định giá quá thấp sẽ khiến MU phải nghĩ lại. Một bản hợp đồng mới sẽ có thể giữ chân Pogba ở lại lâu hơn và thậm chí tăng giá trị chuyển nhượng của cầu thủ này nếu như có câu lạc bộ muốn mua lại anh.