Mộng mơ thấy ông địa điềm báo may mắn hay xui xẻo

573

Mỗi chi tiết trong giấc mơ khác nhau sẽ mang đến những điềm báo và ý nghĩa khác nhau cho người mơ. Nhưng thường giấc mơ liên quan đến thổ Địa thường mang nhiều may mắn, thuận lợi nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

Bạn mơ thấy ông địa đang cười với bạn, nghĩa là dự án sắp tới bạn sẽ thu được lợi nhuận rất cao, thậm chí cao hơn khoản vốn bạn đã bỏ ra rất nhiều.

Nằm mơ thấy ông địa: Điềm báo mang đến cho người nằm mơ sự thuận lợi, may mắn trong công việc. Mọi việc sẽ đến với bạn một cách suôn sẻ và thuận lợi và đây là cơ hội để bạn nắm lấy phát triển công việc kinh doanh.

Nằm mơ thấy Thổ địa mặt buồn là bạn sẽ gặp rắc rối về vấn đề đất đai, có thể sẽ có tranh chấp nào đó xảy ra.

nam-mo-thay-tho-dia-min

Mơ thấy bát hương thờ ông Địa nghi ngút khói: Dường như công việc thờ cúng của bạn rất đầy đủ và thành tâm. Nếu giấc mơ của bạn hiện rõ hình ảnh bát hương trên bàn thờ ông Địa nghi ngút khói (nhất là khi bát hương đó lại đúng là bát hương thờ ông thổ Địa nhà bạn) thì chắc chắn chỉ ít ngày nữa thôi bạn sẽ được hưởng lộc lớn.

Bàn thờ hay miếu ông địa bị mục nát, bụi bặm trong giấc mơ của bạn, giấc mơ cho thấy bạn có một điều gì đó quan trọng nhưng chưa làm .

Chiêm bao thấy mình biến thành Thổ địa là thể hiện rằng bạn đang có sự hưng phấn hoặc được người khác tôn sung, tuy nhiên, nó cũng là sự nhắc nhở rằng bạn đang sa vào những ảo tưởng phi thực tế.

Bạn sẽ trúng độc đặc hoặc đồng tiền mà ông Địa cho là một vận may mắn nào đó sẽ tới với bạn, bạn sẽ được đổi đời.

Khi bạn mơ thấy ông Địa đi đến nhà của mình, hãy chọn đánh số đề kqxsmb là: 37 – 38 – 73.

Khi bạn mơ thấy người ăn xin nào đó bỗng nhiên hóa thành ông Địa, thì hãy chọn đánh ngay các cặp số du doan ket qua xo so mien bac là: 33 – 52 – 76.

Khi bạn mơ thấy ông Địa cười lớn, hãy đánh ngay cặp số đề: 49 – 10 – 93.