Mộng mơ thấy bắt cá mang đến con số đề bí ẩn may mắn nào

681

Ngủ mơ chẳng ai mà không gặp phải, có rất nhiều giấc mơ kỳ lạ và mơ thấy bắt được cá là một trong những giấc mơ đó. Vậy mơ thấy bắt được cá là điềm lành hay dữ, nên đánh con số ứng với kết quả xsmn thu 3 thì cũng tùy vào trường hợp các bạn nhé, cụ thể như sau:

Đàn ông mơ thấy bắt cá và bắt được cá thì đây là điềm báo xấu, bạn sẽ gặp một tai họa gì đó trong tương lai, cần cẩn thận

Nếu bạn chiêm bao thấy mình bắt cá về ăn thì đây là điềm báo tốt thể hiện tài lộc dồi dào.

Mơ thấy bắt cá và được nhiều cá to: May mắn tài lộc hoặc con cháu đầy nhà.

mo-thay-bat-ca

Chiêm bao thấy bắt được nhiều cá nhỏ: Gia đình thịnh vượng, con cháu có phúc.

Mơ thấy bắt được nhiều cá chết: Công việc không tốt, gia đình bất hòa.

Mơ thấy bắt cá chết là bị lừa gạt.

Trong giấc mơ, nếu bạn ngủ mơ thấy mình đi câu và bắt cá, giấc mộng chiêm bao này nói lên rằng bạn thấy mình đang câu cá ở ngay bờ sông. Trường hợp này nếu mồi cá có vai trò lớn trong giấc mơ nhằm ám chỉ bạn đang muốn theo đuổi mục đích nào đó. Còn nếu bạn thấy mình câu được con cá to, giấc mơ này ám chỉ bạn sắp thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên nếu là giấc mơ thấy cá cố nhảy trốn khỏi là dự báo công việc của bạn đang gặp nhiều khó khăn.

Mơ thấy bắt được nhiều cá chết: Công việc không tốt, gia đình bất hòa.

Mơ thấy mình bắt cá, câu cá thì điềm báo là bạn sẽ được người thân tặng món quà nào đó có giá trị và ý nghĩa, hoặc bạn được kế thừa một khối tài sản không lồ. Chưa hết, điềm báo này còn có nghĩa là công việc, sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển tốt.

Mơ thấy bắt được cá trắng là sắp được phát tài. Mơ thấy cá trắng tự nhiên hóa đen là điềm bị mất trộm.

Mơ thấy đi bắt cá về ăn thì đây là điềm báo tốt thể hiện tài lộc dồi dào

Có rất nhiều giấc mơ về bắt cá, và mỗi giấc mơ mỗi trường hợp khác nhau, do vậy mà con số quay thu xsmt cũng sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

Mơ thấy bắt cá bằng tay: 77.

Mơ thấy bắt cá ở sông cùng bạn thân: 78 – 25 – 12