Mơ thấy heo là điềm dữ hay lành, đánh con đề nào may mắn nhất?

840

Mơ thấy heo được đánh giá là một trong những giấc mơ phổ biến nhất hiện nay. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mình lại bắt gặp hình ảnh này? Ý nghĩa cũng như con số may mắn của nó là gì? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Congnghe3s.net để khám phá chi tiết hơn. 

1. Mơ thấy heo là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy heo con 

Bạn nằm mơ thấy lợn con, heo con thì có điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn như nhà bạn sẽ có hỷ sự, hay được thăng chức. Vì hình ảnh con lợn con thường thấy dâng tặng trong những lễ tiệc như cưới xin, thăng chức, mừng thọ… và ý nghĩa giấc mơ cũng vì vậy mà ra.

Chiêm bao thấy bị heo cắn 

Nếu bạn nằm mơ thấy heo cắn thì chuyện tình duyên, sức khỏe và cả công việc đều sẽ gặp đen đủi, bất trắc. Nếu nó đang chuẩn bị tấn công là giấc mộng cảnh báo bạn sắp hoặc đã và đang chuẩn bị đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn cần giải quyết triệt để.

Mơ thấy heo là điềm dữ hay lành, đánh con đề nào may mắn nhất?
Mơ thấy heo là điềm dữ hay lành, đánh con đề nào may mắn nhất?

Mộng thấy heo đi vào trong phòng 

Giấc mơ lợn đi trong phòng là điềm báo về tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì có nghĩa tình cảm giữa các thành viên trong gia đình đang rất hòa thuận và người có vai trò giữ lửa đó chính là bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn có điềm báo về một thành viên mới sắp chào đời. Bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng để chào đón thành viên mới nhé.

Mộng thấy con heo ngã xuống nước 

Giấc mơ xuất hiện chú lợn bị ngã nhào xuống nước, bạn đã kịp thời cứu vớt chú. Điều này là điềm báo tốt lành về danh tiếng và vận may tiền tài của bạn. Năng lực của bạn được mọi người khẳng định và ngưỡng mộ. Bạn trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong công việc. Giấc mơ thấy bò cũng có những điềm báo tương ứng, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây.

Chiêm bao thấy bị heo đuổi

Nếu trong giấc chiêm bao bạn thấy mình bị heo đuổi, đây là hình ảnh tượng trưng cho những gì hèn hạ thấp kém nhất. Ngoài ra nó còn đại diện cho sự ham mê ăn uống, cả sự sang trọng và ham mê quá mức. Có lẽ nó đề cập đến một người nào đó trong cuộc sống của bạn là kẻ dơ bẩn hay bần tiện.

Mộng thấy heo chết 

Giải mã giấc mơ thấy hình ảnh heo chết cho thấy đây là điềm báo xui xẻo. Nó liên quan đến vấn đề tài chính của bạn. Bạn sẽ bị hao hụt tiền rất nhiều vì con đường công danh đang gặp bấp bênh. Nếu không thận trọng, bạn có khả năng sẽ bị hất văng ra khỏi đường đua danh lợi.

2. Mơ thấy heo đánh con gì chắc ăn? 

 • Chiêm bao thấy heo con đánh con số 12
 • Chiêm bao thấy bị heo cắn tham khảo cặp số 05 – 57 
 • Mộng thấy heo đi vào trong phòng đánh con đề 90
 • Mơ thấy con heo ngã xuống nước cặp số liên quan là 11 – 19 
 • Chiêm bao thấy bị heo đuổi chơi ngay con lô 24
 • Mộng thấy heo chết đánh con số 84
 • Mơ thấy giết heo tham khảo cặp số 37 – 73
 • Mơ thấy heo màu hồng đánh con đề 29
 • Mơ thấy đuổi theo heo cặp số liên quan là 45 – 54 
 • Mơ thấy ăn thịt heo chơi ngay con lô 16
 • Bà bầu mơ thấy heo đánh con số 39

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy heo và con số may mắn liên quan hữu ích với người đọc.