Mơ thấy cần sa là điềm báo lành hay dữ? Nên đánh số nào?

923

Mơ thấy cần sa là giấc mơ đặc biệt bởi cần sa vốn là loại cây có chứa hàm lượng chất gây nghiện cao là chất cấm sử dụng hay tàng trữ. Vậy khi có giấc mơ này là may mắn hay xui xẻo? Cùng congnghe3s khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy cần sa là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy cần sa là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy cần sa là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy mình đang hút cần sa. Giấc mơ này nhắc nhở bạn phải biết kiểm soát bản thân trước cám dỗ. Nếu bạn đã sử dụng cần sa, điều này cũng khuyên bạn nên bỏ nó hoàn toàn.

Mộng thấy một người xa lạ đang hút cần sa. Điều này có nghĩa là trong cuộc sống hàng ngày của người bị ảnh hưởng bởi cảm giác tội lỗi. Bạn lo sợ mình đã phạm sai lầm và xử lý tinh thần với tình huống áp đảo.

Ngủ mê thấy mình có hành động buôn lậu cần sa trái pháp luật. Điều này cho thấy bạn đang cố gắng để lấy lại những gì bạn cho rằng nó vốn thuộc về bạn. Tuy nhiên, không nên quá cố chấp mà hủy hoại tương lai. Giấc mơ này còn mang đến cho bạn cơ hội phát tài với những con số mơ về kết quả soi cau vip mb rất chính xác. Tận dụng cơ hội này bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, giàu có, như ý.

Đánh con số nào khi chiêm bao về cần sa?

Không chỉ mang đến những điềm báo lành dữ, chiêm bao về cần sa còn dành tặng bạn cơ hội phát tài với những con số lô nhiều người đánh nhất hôm nay có tỷ lệ chính xác cao nhất.

Do vậy khi có giấc mơ đặc biệt này, đừng quên tận dụng các con số: 28 – 39 – 03