Đánh giá máy lọc nước điện giải ion kiềm Mitsubishi cleansui AL700E

812

Máy lọc nước là thiết bị lọc nước công nghệ của Nhật Bản được trang bị chức năng điện giải nước bảo đảm cho sức khỏe.

Sản phẩm máy lọc nước điện giải Ion kiềm Mitsubishi Cleansui AL700E là máy lọc nước cao cấp dành cho người tiêu dùng được áp dụng các công nghệ, tiêu chuẩn lọc dành cho mục đích uống trực tiếp. Máy này có khả năng điện giải nước để cho ra nước lọc với độ pH linh hoạt, phục vụ tốt cho nhiều nhu cầu từ uống hàng ngày, rửa rau quả, pha chế…

Máy lọc nước điện giải Mitsubushi Cleansui AL700E gồm 3 thành phần
Máy lọc nước điện giải Mitsubushi Cleansui AL700E gồm 3 thành phần

Máy lọc nước điện giải trong bài đánh giá có tên thương mại là AL700E lắp phía trên bồn (với cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: bộ lọc UZC2000E công suất lọc 8000L, bộ điện giải được làm từ Titan và Platinum, bộ vòi điện tử cao cấp 6 chế độ). Sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản, có giá bán chính hãng 38 triệu đồng.

Phân tử nước và vi lượng nước đều được cấu tạo từ ion dương và âm. Ở trạng thái bình thường, lượng ion này cân bằng và độ pH trong nước thông thường là 7. Tuy nhiên khi điện giải nước thì chúng ta có thể tạo ra nước điện giải, mang giá trị pH lớn hơn 7 (nước mang tính kiềm) hoặc nhỏ hơn 7 (mang tính acid).

Nước mang tính kiềm cũng rất tốt khi dùng để nấu ăn. Nước này có thể dùng để ngâm các loại thịt, rau… giúp giảm giảm vị đắng của rau củ. Bên cạnh đó, nấu bằng nước kiềm cũng có thể giúp giảm thời gian nấu, tăng hương vị của thức ăn. Ngoài ra, nước kiềm cũng giúp làm giảm dư lượng thuốc trừ sâu tồn tại trên bề mặt hoa quả và thực phẩm.

Trong khi đó, nước mang tính acid nhẹ (pH từ 5.0 đến dưới 6.5) lại có tác dụng khá tốt trong việc chăm sóc da. Làn da người có một lớp màng mang tính acid nhẹ để giúp bảo vệ da khỏi vi khuẩn và các chất có thể thâm nhập vào da. Do vậy, rửa mặt bằng nước mang tính acid nhẹ có thể giúp đảm bảo sức khỏe của làn da.

Cấu tạo hoạt động của máy lọc nước Cleansui AL700E
Cấu tạo hoạt động của máy lọc nước Cleansui AL700E

Với nhiều lợi ích từ nước điện giải, nhiều nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm tạo nước điện giải gia dụng. Mitsubishi Cleansui AL700E là sản phẩm kết hợp giữa công nghệ lọc nước của Mitsubishi cùng thiết bị điện giải, đem lại cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn nước lọc trong cuộc sống hàng ngày.

Bộ sản phẩm Cleansui AL700E bao gồm ba thành phần chính: bộ lọc nước thiết kế hoàn chỉnh UZC2000E, bình điện giải và bộ điều khiển kèm vòi nước. Để hiểu đơn giản thì nước từ nguồn nước máy đầu tiên sẽ được đưa qua bộ lọc để lấy nước uống trực tiếp. Nước lọc sau đó được đưa qua bình điện giải để tạo thành nước ion hóa và đưa ra vòi. Người dùng có thể chọn loại nước mình cần tại bộ điều khiển.