Manchester United muốn chiêu mộ tiền đạo của Man City

450

Trên thị trường chuyển nhượng hè này đội chủ sân Old Trafford dự kiến sẽ hoạt động tích cực. Đội bóng đã có hàng loạt mục tiêu để chiêu mộ.

Manchester United muốn chiêu mộ tiền đạo của Man City
Manchester United muốn chiêu mộ tiền đạo của Man City

Để cải thiện ket qua ngoai hang anh của mình Manchester United đang có hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng. Theo dự kiến thì Manchester United sẽ có khá nhiều sự thay đổi về nhân sự vào mùa hè tới. Bên cạnh những ngôi sao hàng đầu thì Solskjaer cũng để ý đến việc phát triển tài năng trẻ.

Hiện tại đội chủ sân đang có kế hoạch thâu tóm Charlie McNeil thuộc biên chế Manchester City. Được biết tiền đạo người Anh đã thông báo trên trang Instagram của mình rằng anh đã từ chối ký vào bản hợp đồng mới với The Citizens và dự kiến sẽ rời khỏi Etihad. Thế nhưng điều này không có nghĩa là Man United có thể chiêu mộ McNeil với giá 0 đồng.

Đến tháng 9 này Charlie McNeil mới bước sang tuổi 17. Nếu không muốn phải ra tòa án để quyết định. Thì bất kỳ câu lạc bộ nào muốn ký hợp đồng với cầu thủ này đều phải đồng ý bồi thường cho Man City.

Theo như tờ Daily Mail đưa tin các cuộc đàm phán về Charlie McNeil diễn ra khá chậm chạp. Bởi Man City đang muốn kiếm được một khoản tiền đền bù đáng kể. Vì ket qua bong da của McNeil khá là ấn tượng

Hiện tại, nhiều câu lạc bộ khác như Wolves, RB Leipzig hay Leeds United cũng đang để mắt đến McNeil. Nhưng trước khi chuyển đến Man City thì Man United lại là nơi anh bắt đầu sự nghiệp.