Lộ ảnh máy tính bảng của Samsung 1 tuần lễ trước khi ra mắt

823

Như đã thông tin trước đó, vào giữa tuần Samsung sẽ cho ra mắt máy tính bảng Tab S3 trong sự kiện MWC (Mobile World Congress).

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ những tấm hình được cho là của Galaxy Tab S3 – thế hệ máy tính bảng sẽ được Samsung giới thiệu trong sự kiện MWC (Mobile World Congress) diễn ra vào ngày 27/2 đến 3/3.

máy tính bảng của Samsung
máy tính bảng của Samsung

Theo đó, Galaxy Tab S3 sẽ không loại bỏ đi phím Home giống như trên Galaxy S8, mà vẫn giữ nguyên cùng với 2 nút cảm ứng quen thuộc.

Chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S3 được bán ra với mức giá khá cao là 16.490.000đ, nhưng có thể nói những cải tiến của chiếc tablet này rất đáng đồng tiền bát gạo.

Về thiết kế thì Galaxy Tab S3 đã được thay đổi diện mạo khá mới so với các phiên bản trước đó. Mặt lưng của máy được sử dụng chất liệu kính, và phần khung sườn thì dùng nguyên liệu kim loại giống như trên các phiên bản smartphone cao cấp. Cạnh viền của máy được làm cắt kim cương ở cả mặt trước và sau trong khá đẹp mắt.

Galaxy Tab S3 được trang bị màn hình khá lớn 9,7 inch, độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel với tỷ lệ 4:3, sử dụng tấm nền Super AMOLED. Trải nghiệm thật tế thì máy cho cảm giác xem rất tốt, màu sắc rực rỡ, có độ sáng cao và góc nhìn rất tốt. Tuy nhiên với kích thước màn hình lớn như thế này thì rất khó để thao tác bằng 1 tay.

Ở cạnh trên của màn hình sẽ không có loa thoại, mà thay vào đó là logo Samsung, cảm biến ánh sáng và camera trước. Và để thực hiện cuộc gọi thì người dùng phải dùng loa ngoài hoặc là tai nghe hỗ trợ. Còn ở cạnh dưới sẽ như thông lệ là bộ phím điều hướng và phím Home có tích hợp cảm biến vân tay 1 chạm.

Đối với phiên bản màu đen của Galaxy Tab S3, cạnh viền cũng sẽ được thay đổi màu sắc để đồng bộ với thiết kế chung.

Nguồn tin từ TNW xác nhận thiết bị vừa trải qua chứng nhận liên bang tại Đài Loan, và đang sẵn sàng được ra mắt. Máy sẽ sở hữu kích thước 9,7-inch cùng màn hình độ phân giải 2048 x 1536 pixel.

Về cấu hình, Galaxy Tab S3 sẽ chạy con chip xử lý Snapdragon 820 mạnh mẽ cùng 4GB RAM. Máy sẽ có 64GB bộ nhớ trong kèm thẻ nhớ, cùng bộ đôi camera 12/5 MP.