Guardiola xác nhận Sane rời Man City

394

HLV Pep Guardiola cho biết cầu thủ chạy cánh Leroy Sane đã chính thức nói với Man City rằng anh muốn rời CLB, và Man xanh đồng ý.

Hiện Sane và Man City đang có giao kèo với nhau 1 năm nên đã từ chối nhiều lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ The Citizens trong nhiều tháng qua. Hè này Bayern Munich sẽ có được Sancho nếu nhà ĐKVĐ Bundesliga đạt được thỏa thuận về chi phí với Man City. Đồng nghĩa với việc Man Xanh chấp nhận bán vội Sane.

Đại diện Premier League sẽ cho phép Sane ra đi theo dạng tự do vào hè 2021, nếu Bayern không đưa ra được một mức giá chấp nhận được. Về phần Sane, cựu ngôi sao Schalke khẳng định anh đã sẵn sàng gia nhập Hùm xám ngay lập tức.

Chiến thắng của Man City trước Arsenal với tỷ số trực tuyến 3-0 tại Ngoại Hạng Anh vừa qua Sane đã phải ngồi dự bị. Cầu thủ chạy cánh 24 tuổi bị đứt dây chằng chéo từ hồi tháng 8 năm ngoái và giờ chưa thể ra sân được.

HLV Guardiola thừa nhận Man City bất lực trong việc ngăn cản Sane ra đi, nhưng ông vẫn chỉ muốn những cầu thủ tận tâm ở lại với CLB. Cách giải quyết tốt nhất cho đôi bên sẽ là đường ai nấy đi ở kỳ chuyển nhượng tới.

Guardiola xác nhận Sane rời Man City
Guardiola xác nhận Sane rời Man City

“Thật sự rất thất vọng khi chúng tôi đưa ra yêu cầu với một cầu thủ bởi vì chúng tôi muốn cậu ấy. Đã cố gắng thuyết phục Leroy trước khi cậu ấy chấn thương và sau chấn thương nhưng cậu ấy lại có mong ước khác trong khi trước đây kết quả ngoại hạng anh không mấy ấn tượng.”

Chúng tôi muốn những cầu thủ tận tâm với CLB này, những cầu thủ cam kết cố gắng giành được các danh hiệu cùng đội bóng, nhưng chúng tôi tôn trọng Leroy. Tôi không có gì chống lại cậu ấy, nhưng cậu ấy đã quyết định muốn một cuộc phiêu lưu khác cho sự nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ tin tưởng vào những cầu thủ muốn ở lại đây”, Pep khép lại.