Giải mộng ý ngĩa giấc mơ thấy con kiến là điềm gì?

736

Giải mộng ý ngĩa giấc mơ thấy con kiến là điềm gì? Đừng chủ quan nghĩa rằng nằm mơ thấy kiến là một giấc mơ tầm thường. Ẩn trong giấc mơ thấy kiến đó là những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó có thể là điềm báo may mắn hay một lời nhắc nhở kịp thời dành cho bạn đấy. Hãy cùng kqxsmb giải mã ý nghĩa giấc mơ này nhé.

 1. Giải mã giấc mơ thấy con kiến

Nằm mơ thấy đàn kiến đang di dời tổ

Nếu bạn mơ thấy đàn kiến đang di dời tổ của chúng sang một nơi khác thì đây là một điềm báo cực kỳ tốt bạn nhé. Điềm báo này có ngụ ý rằng khả năng cao là sắp tới bạn sẽ được xuất ngoại du học, hay có những chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài. Đây là một cơ hội không phải ai cũng có được, đi ra nước ngoại học đã được hé mở dành cho bạn, hãy nắm bắt tốt.

Nằm mơ thấy đàn kiến bò lên bàn

Nếu trong giấc ngủ bạn mơ thấy kiến bò lên bàn khi gia đình bạn đang ăn uống thì đây cũng là điềm lành cho cả gia đình bạn. Vì điềm báo này cho thấy tình cảm gia đình hòa thuận đầm ấm lâu dài, không có lổ hổng để gây nên khoảng cách gia đình. Trong chúng ta, ai cũng muốn có giấc mơ như vậy để mưu cầu hạnh phúc gia đình tồn tại mãi mãi.

Nằm mơ thấy đàn kiến bò ở ngoài cửa nhà

Bạn mơ thấy đàn kiến bò vào hướng nhà mình nhưng cứ mấp mé ngoài cửa không vào trong nhà, thì sắp tới sẽ mở ra nhiều điều kiện thuận lợi mà bạn cần phải chớp lấy nó. Cơ hội chỉ đến một lần, vì mọi thứ chỉ chờ sự cố gắng bước cuối của bạn, hãy mạnh dạn thử sức mình bạn nhé.

Mơ thấy bị kiến đốt

Giấc mơ này muốn ám chỉ đang có người muốn âm mưu hãm hại bạn. Đó có thể là trong công việc hay chuyện tình cảm. Chính vì thế hãy cảnh giác hơn với mọi tình huống và đừng để mất lòng ai. Giấc mơ này còn như một lời cảnh tỉnh bạn giúp bạn nhận ra những việc mình đã làm sai và nhìn nhận lại sự việc một cách khách quan hơn.

2. Mơ thấy kiến thì nên đánh con gì dễ trúng?

Sau đây là các cặp xổ số miền Bắc được chúng tôi tổng hợp sau một thời gian quan sát tích lũy kiến thức. Những con số được tư vấn chuẩn chỉnh bởi các cao thủ lâu năm trong làng số đề. Hi vọng sẽ đem lại may mắn.

 • Chiêm bao thấy đàn kiến đen đánh 05-30.
 • Mộng thấy con kiến vàng đánh 49-45.
 • Mơ thấy bị kiến cắn đánh 83-20.
 • Chiêm bao kiến cắn chảy máu đánh 12-65.
 • Chiêm bao thấy đàn kiến đỏ đánh 26-29.
 • Mộng thấy đàn kiến đang tha mồi đánh 42-90.
 • Mơ thấy tổ kiến bị đốt đánh 78-11.
 • Nằm mơ thấy mình đang giết kiến đánh 64-31.
 • Mơ thấy đang chăn đàn kiến đánh 81-94.
 • Mộng thấy kiến đốt chết người đánh 01-75.