Giải mã giấc mơ thấy ánh sáng điềm báo gì, đánh con nào

1192

Ánh sáng giúp chúng ta nhìn được mọi vật được rõ hơn, không có ánh sáng mọi sinh vật không thể nào phát triển được. Vậy, mơ thấy ánh sáng điềm gì, nên đánh con xsmt thu 6 là số nào? Cùng xem giải mã giấc mơ này nhé!

Nếu bạn mơ thấy mình tự tay thắp sáng chiếc đèn thì có nghĩa rằng bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ.

Những ngọn nến được thắp sáng còn là biểu tượng cho khả năng hiểu biết, sự khai sáng, nhận thức hay tìm kiếm chân lý của chính bạn. Trong đêm tối, chỉ cần một ngọn nến bé nhỏ cũng đủ soi đường dẫn lối cho chúng ta vượt qua những trở ngại

Nếu bạn mơ thấy chính mình hoặc người khác đặt hay treo một chiếc đèn chùm vào đúng chỗ của nó thì đấy là điềm báo rằng bạn hãy cẩn trọng hơn trong chuyện tình yêu. Tốt nhất là hãy hướng đến chuyện tình cảm chân thành và nghiêm túc.

mo-thay-anh-sang

Nếu mơ thấy mình đang sử dụng đèn pin trong nhà thì hãy từ bỏ những hoạt động bất hợp pháp mà bạn đang tiến hành (nếu có).

Nằm mơ thấy ánh sáng của những chú đom đóm nhấp nháy thì điều này báo cho bạn biết những ước mơ của bạn sắp trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đèn pin bên ngoài căn nhà của bạn thì đây lại là điều may mắn. Có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người có thế lực.

Giải mộng chiêm bao thấy ánh sáng mặt trời có điềm báo quan trọng với người mơ, thường thì mơ thấy ánh sáng mặt trời đánh con ứng với kết quả xsmt thu 7 là: 01 – 02

Nằm mơ thấy ánh chớp nên đánh ngay con số: 53

Nằm mơ thấy bóng đèn điện phát sáng nên đánh ngay con số: 45 – 86 – 92

Nằm mơ thấy ánh sáng bóng đèn điện chốp tắt nên đánh ngay con số: 11 – 42 – 68