Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy quả ớt điềm gì, đánh con số nào

1074

Bạn nằm mơ thấy quả ớt, việc mơ thấy cây ớt sẽ được lý giải dựa vào từng trường hợp cụ thể mà người nằm mơ thấy. Cụ thể như

Mơ thấy cây ớt có chi chít quả là bạn sắp có những người bạn mới, nếu là doanh nhân thì tìm đc đối tác làm ăn như ý. Còn nếu như mơ thấy cây ớt nhưng lại không có quả nghĩa là một mối quan hệ nào đó sẽ bị kết thúc. Mơ thấy mình dùng ớt chế biến món ăn là điềm báo may mắn về sức khỏe, nó cho biết sức khỏe bạn không có vấn đề gì.

Trong giấc ngủ đêm qua, bạn mơ thấy ớt. Nếu là phụ nữ có chồng thì đây là điềm báo bạn đang mang thai, tổ ấm sắp có thành viên mới gia nhập. Ớt là loài quả cung cấp nhiều loại vitamin giúp sáng mắt, chính vì thế giấc mơ này còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sáng suốt và trí thông mình vốn có của bạn.

mo-qua-ot

Mơ thấy mình ăn ớt : Bạn đang gặp những tình huống trớ trêu, không biết nên lựa chọn thế nào. Và phải chịu tội không phải do mình gây ra.

Tuy nhiên nếu những quả ớt bạn đang hái lại là những quả ớt màu vàng hoặc xanh thì nó báo hiệu bạn đang quá tự tin vào bản thân mình. Sau một vài thành công nhỏ bạn đang dần tự kiêu và không quan tâm đến lời góp ý của những người xung quanh.

Mơ thấy trồng cây ớt: thời gian tới sẽ bắt tay vào xây dựng rất nhiều kế hoạch, dự định mới. Thời gian đầu đều sẽ có những khó khăn, vất vả nhưng chắc chắn kết quả sẽ không phụ lòng mong đợi của bạn.

Bạn mơ thấy mình ăn cay đến chảy nước mắt ngụ ý rằng bạn đang có những chuyện buồn quanh bạn. Nhiều vấn đề đã làm bạn căng thẳng, mệt mỏi và bạn phải suy nghĩ nhiều, đặc biệt đó là vấn đề tài chính. Hãy cho mình thời gian thư giãn để chính bạn có thể cân bằng lại cuộc sống hiện tại.

Mơ thấy cây ớt chín : Những việc bạn làm đang có kết quả tốt, nhưng đừng vì điều này mà ỷ lại và kiêu ngạo.

Mơ thấy nhiều quả ớt: trong cuộc đời sẽ phải trải qua rất nhiều đắng cay, mệt mỏi. Nhưng tất cả những điều đó sẽ giúp cho bạn trưởng thành hơn, dày dạn kinh nghiệm hơn.

Mơ thấy quả ớt trắng nên đánh con sxmt là: 73 – 91

Mơ thấy quả ớt đỏ đánh con số ứng với kqxs 3 mien là: 18 – 45

Mơ thấy quả ớt đen 20 – 30