Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy cầu vồng điềm báo gì, đánh con gì

672

Bạn nằm mơ thấy cầu vồng, bí ẩn chiêm bao nằm mơ thấy cầu vồng là điềm báo gì, đánh đề con gì, Số mấy? Cùng giải mã nó nhé!

Giấc mơ của một cầu vồng với màu sắc không đầy đủ cho thấy một cái gì đó xấu, đặc biệt là trong mối quan hệ giữa các cá nhân, và bạn có thể xung đột với những người khác; bạn nên giữ người thường xuyên không đồng ý với bạn ở một khoảng cách tôn trọng.

Trường hợp bạn ngủ mê thấy mình bay lên một chiếc cầu vồng thì giấc mơ mang đến cho bạn một sự xui xẻo. Bạn sẽ làm hỏng những gì bạn đang thực hiện và điều này chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều điều ồn ào và tiêu cực trong cuộc sống của bạn, rất nhiều thứ phụ thuộc vào kế hoạch bạn đang làm và giờ rất nhiều người sẽ thấy thất vọng về bạn, ngay cả chính bản thân bạn.

mo-thay-cau-vong

Chiêm bao thấy chiếc cầu vồng có sắc màu rực rỡ: Đây là giấc mơ cho thấy mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với bạn trong một tương lai không xa, khiến bạn vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. Bạn có thể thoải mái bày tỏ những lời ngọt ngào với người mình yêu thương và người ta sẽ nhiệt tình đáp trả bạn.

Nam giới chưa có gia đình mơ thấy cầu vồng: Giấc mơ này có hàm ý chuyện tình cảm của bạn có chiều hướng tốt. Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ lập gia đình cùng người mà bạn yêu thương. Nếu chưa có người yêu thì bạn sẽ sớm gặp được người mà bạn hằng mơ ước. Người đó và bạn sẽ sớm lập gia đình thôi.

Người xa nhà mơ thấy cầu vồng sẽ nhanh trở về cùng vợ hiền đoàn viên. Người bệnh mơ thấy cầu vồng là dấu hiệu mau chóng bình phục.

Giấc mơ của một cầu vồng màu đen cho thấy bạn sẽ bị tổn thương vì tin vào những lời ngọt ngào của người khác. Vì vậy, đặc biệt chú ý không bao giờ bị lừa dối.

Khi ngủ mà nằm mộng thấy một chiếc cầu vồng màu trắng thì đây là giấc mơ thể hiện niềm tâm linh và tâm hồn lương thiện của bạn.

Chiêm bao thấy cầu vồng nói chung, ứng với kết quả xổ số miền bắc may mắn: 04 – 40 – 45

Nam giới đã kết hôn ngủ mơ cầu vồng, thử vận may với du doan xsmb hom nay là: 81 – 81 – 05 – 50- 16 – 61

Giải mộng nữ giới đã kết hôn thấy cầu vồng: 05 – 50 – 19 – 91- 18 – 81