Những tựa game thực tế ảo cho game thủ muốn đốt thời gian

950

Những loại game thực tế luôn khiến cho các game thủ thêm hưng phấn khi được tham gia vào những loại game 3D này.

Game thực tế ảo đơn giản là một loại trò chơi ảo mà như thật. Thể loại game này đã ra đời được một thời gian và chiếm được không ít tình cảm của các game thủ. Game này có rất nhiều thể loại khác nhau, nó cũng đang nổi lên như một thể loại mới vô cùng hấp dẫn. Thực tế trong thời gian gần đây, các loại game thực tế ảo đang rất nổi tiếng, bên cạnh đó có rất nhiều loại game khác mang những thú vị khác nhau cho cả PC và mobile.

Pool Nation VR

Game này cho phép người chơi được trải nghiệm những trò chơi mang tính hành động với những thể chất tuyệt vời trong game. Đây được coi là một dạng game sim phù hợp cho những người thích hoạt động nhẹ nhàng và tất nhiên nó cũng là một loại game dành cả cho những ai muốn trau dồi thật tốt kỹ năng của mình trong thế giới ảo của game.

game thực tế ảo
Pool Nation VR

Điều đặc biệt nữa là game này sở hữu đồ họa khá là đẹp mắt với một môi trường khá rộng và nội thất bắt mắt hơn. Trong game này các game thủ cũng có thể tương tác với nhiều bạn bè khác, game thủ cũng có thể ném chai vào đối thủ hoặc đập tường, thậm chí bạn có phá cả quán bar cũng được nữa. Một tựa game khá hấp dẫn có lẽ bạn nên chơi thử một lần xem sao nhé.

Superhot VR

Một tựa game được công nghệ phát triển để dành tặng riêng cho người hâm mộ trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Superhot VR có lối chơi dạng Slow-motion giúp người chơi có thể thực hiện những pha hành động không tưởng như tránh né đạn hay thậm chí dễ dàng dùng kiếm chém đứt đôi viên đạn đang bay.

Superhot VR có 75 màn chơi đậm chất hành động, kịch tính, diễn ra tại 26 bản đồ được thiết kế tinh vi hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Beat Saber

Beat Saber là một trò chơi nhịp điệu điều đòi hỏi bạn một phản xạ nhanh nhạy cùng với việc duy trì thể chất của mình cho đến khi hết bài nhạc. Với bộ điều khiển VR ở mỗi bàn tay, bạn sử dụng các thành kiếm ánh sáng xanh đỏ như trong Star Wars và cắt xuyên qua các khối màu chạy theo thời gian và nhịp điệu của âm nhạc. Đây là một concept đơn giản mà không cần phải giải thích nhiều, nhưng để chơi tốt tựa game này, Beat Saber đòi hỏi bạn phải luyện tập thường xuyên, luôn bình tĩnh trong mọi tình huống và phải luôn có sự chính xác.

The Gallery

Trong game, người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách để tìm kiếm người chị song sinh bị mất tích. Gallery sẽ đem đến cho một thế giới ảo sinh động đầy bí ẩn nhưng cũng vô cùng chân thực bởi bạn có thể cầm, nắm, chạm hay sờ vào mọi thứ.

Với những tựa game thực tế ảo hấp dẫn dưới đây, bạn hoàn toàn có thể chơi game này để thư giãn rồi.