Những game siêu anh hùng cực phẩm của Marvel

1026

Sau một thời gian vắng bóng thì những tựa game siêu anh hùng từ Marvel đã quay trở lại trên đường đua game.

Không khó để nhận ra mối liên kết thiếu chặt chẽ trên mọi phương diện giữa Fantastic 4 và Marvel. Tuy rằng chưa có bất kì tuyên bố chính thức nào, nhưng dường như những vấn đề tranh chấp xung quanh bản quyền nhân vật giữa Fox và Marvel chính là nguyên nhân của vụ việc. Dù vậy nhưng tựa game này vẫn được rất nhiều người yêu thích.

Marvel Contest of Champions

Những sự kiện đầu tháng 1 vừa qua xoay quanh bộ tứ của tựa game gỡ rối này đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Việc có được Người lửa chưa bao giờ dễ dàng như thế chỉ với việc đăng nhập và tham gia trong một khoảng thời gian ngắn đã giúp Marvel Puzzle Quest mang lại cho người chơi những trải nghiệm ban đầu tương đối tuyệt vời. Bên cạnh đó, chế độ giải đấu Versus sẽ giúp bạn tìm được những mảnh ghép còn lại của bộ tứ trong tựa game xếp hình đầy màu sắc này. Có thể nói, những nhân vật của F4 đã được tạo điều kiện tiếp cận người chơi hết mức trong tựa game này.

game siêu anh hùng
Marvel Contest of Champions

Captain America: The Winter Soldier

Trong game, bạn vào vai Captain America và điều khiển bằng thao tác chạm. Chạm vào mặt đất để di chuyển và chạm vào đối thủ để tự động tấn công. Bạn cũng có thể ném khiển của mình về phía kẻ thù bằng cách vuốt màn hình. Nếu không thích kiểu vuốt chạm đó thì bạn có thể thiết lập cách kiểm soát nhân vật thông qua phím bấm ảo. Điều làm nên sự khác biệt của game với những game khác nằm ở đồ họa mang phong cách truyện tranh comic cel-shaded xuất sắc, và việc sử dụng các tín hiệu trực quan retro cho hiệu ứng âm thanh. Nó phù hợp với nhân vật theo phong cách old-school như Captain America một cách hoàn hảo.

Marvel Future Fight

Marvel Future Fight là một trò chơi RPG được phát triển bởi công ty Netmarble Games, Hàn Quốc. Người chơi được khuyến khích để tạo ra các nhóm nhỏ với những nhân vật siêu anh hùng của Marvel như Spider-Man, Iron Man, Rocket Raccoon, Captain America và hơn 100 anh hùng khác. Game thủ sẽ lựa chọn cho mình 3 trong số hàng trăm siêu anh hùng để tạo thành đội hình chiến đấu chống lại thế lực Ultron hùng mạnh.

Cơ chế điều khiển trong Marvel Future Fight cũng khá quen thuộc với hệ thống phím ảo được tích hợp trên màn hình. Theo đó, game thủ chủ động điều khiển nhân vật của mình thông qua thao tác chạm rất dễ làm quen. Đặc biệt, game cho phép bạn thay đổi linh hoạt giữa các siêu anh hùng trong đội hình và nếu như kết hợp nhuần nhuyễn thì bạn có khả năng tạo ra những chuỗi combo vô cùng đẹp mắt.

Với những tựa game siêu anh hùng hấp dẫn dưới đây đã được congnghe3s chia sẻ. Bạn có thể hóa thân vào những anh hùng trong game hấp dẫn.