Top những game miễn phí ra mắt trong tuần qua

991

Rất nhiều game miễn phí ra mắt trong nửa đầu tháng 9 ở nhiều thể loại để độc giả lựa chọn trải nghiệm.

Rất nhiều game mobile ra mắt trong nửa đầu tháng 9 ở nhiều thể loại để độc giả lựa chọn trải nghiệm dưới hình thức tải miễn phí.

Những game mobile miễn phí được tổng hợp dưới đây:

Chuck E. Cheese’s Racing World

Chuck E. Cheese’s Racing World là tựa game thuộc thể loại đua xe vượt chướng ngại vật dưới góc nhìn thứ 3 từ sau lưng. Game sẽ khiến người chơi gợi nhớ về thuở thơ ấu của mình. Họ sẽ vào vai một chú chuột, lái những chiếc xe là ô tô đồ chơi cho trẻ nhỏ, di chuyển trên những “dạng địa hình” mà vật cản trên đường đều rất thân thuộc như cốc, bát, đĩa, các món đồ ăn… Hệ thống nhân vật và các loại xe sẽ được mở khóa dần tùy vào nỗ lực khám phá của người chơi.

Những loại game miễn phí
Những loại game miễn phí

Miami ball

Trong Miami ball, người chơi phải điều khiển trái bóng thật khéo léo, trên một bề mặt có giới hạn. Việc tap thật chính xác để trái bóng không bị văng ra ngoài sẽ giúp bạn chiến thắng và tiến lên màn chơi kế tiếp.

Birdie Crush CBT

Trong Birdie Crush, người chơi có thể thỏa sức tùy biến nhân vật của mình với những bộ phục sức bắt mắt. Bạn cũng có thể thu thập vô vàn các loại trang bị để phục vụ cho những cú vung gậy thần thánh của mình. Game cũng sở hữu nhiều chế độ chơi thời gian thực như đấu giao hữu, đấu giải, tất cả đều được thực hiện trên những bản đồ địa hình thiết kế rực rỡ và độc đáo. Đăng ký cho đợt CBT lần này, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng in-game giá trị như Crystals hay những Caddie xinh xắn rất hữu ích cho quá trình trải nghiệm CBT. Ngoài ra, khi hoàn thành những nhiệm vụ đặc biệt trong game, bạn sẽ có cơ hội thu được gói vật phẩm hấp dẫn khi game ra mắt chính thức.

Finger Balls

Thêm một tựa game casual đơn giản nữa với yêu cầu đòi hỏi người chơi phải hiểu các tương tác vật lý bật nảy để “tap” thật khéo léo, sao cho đưa trái bóng vào vòng tròn. Điểm mà bạn giành được sẽ phụ thuộc vào bao nhiêu trái bóng lọt được vào vòng.

Noble Rush

Noble Rush là tựa game casual có giao diện chơi nằm dọc, nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển vật thể di chuyển sang trái hoặc phải để tránh né những chướng ngại vật có độ phức tạp tăng dần.

Attack Bull

Trong Attack Bull, người chơi sẽ phải điều khiển một chú bò điên tấn công vào những mục tiêu cố định. Game có đồ họa theo phong cách pixel đầy góc cạnh.

Dưới đây là một số game miễn phí mà congnghe3s đã giới thiệu cho bạn, nên tham khảo để chơi nhé.