Galaxy Note 9 sẽ được mở bán sớm từ ngày 24/8

782

Galaxy Note 9 sẽ được mở bán sớm vào ngày 24/8. Do doanh số của Galaxy Note 9 có phần giảm nên Samsung quyết định sẽ mở bán sớm hơn dự kiến.

Mới đây, một nguồn tin tức cho biết, chiếc điện thoại có thể sẽ mở bán vào ngày 24/8 thay vào ngày 31/8 để tăng doanh số của Samsung.

Trước đó, Samsung cho biết muốn ra mắt chiếc điện thoại này trước khi các sản phẩm iPhone được công bố. Ngoài ra, Samsung được cho là đang có kế hoạch khởi động chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm Galaxy S10 vào năm tới.

Galaxy Note 9 sẽ được bán vào ngày 24/8
Galaxy Note 9 sẽ được bán vào ngày 24/8

Sự kiện ‘Unpacked’ mà Galaxy Note 9 sẽ được phát hành dự kiến ​​sẽ diễn ra tại thành phố New York. Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ có một hệ thống camera kép phía sau được nâng cấp, có thể có hai cảm biến 12 MP như trên Samsung Galaxy S9+. Máy ảnh sẽ có khẩu độ mới có phạm vi từ f/1.5 đến f/2.4.

Dự kiến phiên bản phát hành tại Mỹ và Trung Quốc sẽ được hỗ trợ bởi nền tảng di động Snapdragon 845, trong khi phiên bản ở nơi khác sẽ được trang bị chipset Exynos 9810.

Theo thông tin được đồn đoán trước đó, thiết bị này sẽ được trang bị thiết bị công nghệ màn hình Super AMOLED 6.4 inch với độ phân giải 1440 x 2960 với tỉ lệ 18.5:9, 6 GB RAM và 128 GB dung lượng lưu trữ.

Galaxy Note 9 có thể sẽ được mở bán vào ngày 24/8. Điều này đồng nghĩa với việc khoảng thời gian giữa sự kiện công bố và ngày bán ra sẽ ngắn hơn so với người tiền nhiệm Galaxy Note 8 của năm ngoái. Galaxy Note 8 được Samsung hé lộ vào ngày 23/8 và đến tay người dùng 3 tuần sau đó, vào ngày 15/9. Nguồn tin thân cận cho biết, doanh số đáng thất vọng của Galaxy S9 chính là lý do Samsung đẩy lịch từ ngày 31/8 lên ngày 24/8.

Để thực hiện hiệu quả nước đi này, Samsung cần phải đi trước các nhà sản xuất khác vài bước. Trong đó bao gồm để nó bị lộ thông tin trước, giới thiệu nó trước, tung các bài review lên trước, lên kệ trước. Và thế là trong khi các hãng điện thoại khác mới chỉ công bố thiết bị Android của mình tại sự kiện IFA ở Berlin, Tim Cook và Táo khuyết còn đang bận xây dựng sân khấu và lên kế hoạch để “trình làng” iPhone mới thì Galaxy Note 9 đã tràn ngập khắp các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới rồi.