Màu sắc của Galaxy Note9 mà Samsung sẽ bán tại Việt Nam

957

Galaxy Note 9 sẽ có 3 màu sắc để người mua lựa chọn, 3 màu sắc ấy sẽ được bán ở Việt Nam.

Hiện tại, Samsung gần như đã sẵn sàng ra mắt mẫu điện thoại thông minh hàng đầu Galaxy Note mới – Galaxy Note 9. Bên cạnh các concept thiết kế, phụ kiện, giá bán của “siêu phẩm” này mới đây cũng đã được tiết lộ.

Màu sắc của Galaxy Note 9 được tiết lộ
Màu sắc của Galaxy Note 9 được tiết lộ

Mặc dù phải đến ngày 9/8 thì Galaxy Note9 mới chính thức được ra mắt sản phẩm mới này, tuy nhiên ngay từ ngày 1/8 vừa qua, Samsung đã khởi động chương trình đặt hàng chiếc máy này tại Việt Nam. Bên cạnh một số thông tin về mức giá, ngày mở bán và quà tặng đi kèm đã được chúng tôi tổng hợp ở bài viết trước, mới đây, danh sách màu sắc của Galaxy Note9 sẽ được Samsung bán ra tại VN cũng đã được một nhà bán lẻ tiết lộ. Đây là thông tin rất hữu ích dành cho những người đang có ý định sở hữu chiếc máy này.

Cụ thể, giá bán của Galaxy Note 9 khởi điểm đã có tại thị trường Indonesia cùng các tùy chọn màu: Đen Mystic, Xanh Engineered và Đồng Artisan. Theo poster quảng cáo, phiên bản có bộ nhớ trong 128 GB sẽ có giá 13.500.000 Rupiah Indonesia – tương đương 936 USD hay 21,7 triệu đồng. Galaxy Note 9 bản 512 GB sẽ đắt hơn đáng kể ở mức 17.500.000 Rupiah Indonesia – 1.214 USD (khoảng 28,2 triệu đồng). Tuy nhiên, nguồn tin không hé lộ giá của bản 64GB.

Theo nguồn tin công nghệ, Galaxy Note 9 bản 128 GB có giá ít hơn 1.000 USD (khoảng 23,2 triệu đồng), trong khi đó bản 512 GB có giá cao hơn khoảng 200 USD (4,6 triệu đồng). Tất nhiên, giá bán của máy tại châu Âu sẽ cao hơn một chút.Theo thông tin từ tấm poster này, ở Indonesia, khách hàng đặt trước Galaxy Note 9 trên cả hai phiên bản 128 GB và 512 GB sẽ được tặng kèm với TV Samsung miễn phí. Mặc dù khuyến mại trên có thể chỉ áp dụng tại quốc gia này nhưng rất có thể sản phẩm sẽ được tặng kèm quà tặng khi bán tại Mỹ hay ở các quốc gia khác, bao gồm cả đồng hồ Gear S3.

Chiếc điện thoại này gồm 3 màu sắc được bán tại Việt Nam
Chiếc điện thoại này gồm 3 màu sắc được bán tại Việt Nam

Nhà sản xuất công nghệ lớn nhất Hàn Quốc đã dành không ít mỹ từ để ca ngợi Galaxy Note 9, như là thiết bị duy nhất để người dùng sử dụng trong “công việc, chơi và mọi thứ.” Tuy nhiên, tất cả mọi điều chỉ có thể được xác thực khi sản phẩm đến tay người dùng vào cuối tháng tới.

Một điều đáng chú ý là trong danh sách này không có màu tím (Lilac Purple), mặc dù hình ảnh render của màu sắc này đã bị lộ diện trước đó. Rất có thể, Samsung sẽ không bán Note9 màu tím tại VN. Trước đó, các đại lý trong nước phải giảm giá sốc phiên bản màu tím của S9 và S9+ rẻ hơn 2 triệu so với các màu khác, cho thấy màu này không được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên trong trường hợp của Note9, cũng không loại trừ khả năng Samsung sẽ không bán màu tím ngay trong ngày đầu mà tung ra sau một vài tháng.