Con trai Messi hâm mộ Cristiano Ronaldo

1085

Tiền đạo Barca Lionel Messi thổ lộ rằng con trai đầu lòng Thiago là fan cuồng nhiệt của kình địch C. Ronaldo, liên tục hỏi về siêu sao Juventus. Cùng congnghe3s.net xem Con trai Messi hâm mộ Cristiano Ronaldo như nào nhé!

Con trai Messi hâm mộ Cristiano Ronaldo?

Lionel Messi và bà xã Antonella Roccuzzo đã có với nhau 3 cậu con trai là Thiago, Mateo và Ciro. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Mundo Deportivo, Messi đã tiết lộ rằng Thiago, con trai cả của mình là một “fan cứng” của đại kình địch Cristiano Ronaldo.

Ngoài ra Thiago còn hâm mộ Mbappe, và cả Neymar nữa. Thiago rất thích hỏi về họ.”

“Thằng bé nói nhiều về Luis Suarez – người mà chúng tôi thân thiết, về Antoine Griezmann và Arturo Vidal, ấn tượng với tóc của Arturo. Thiago cũng hâm mộ Kylian Mbappe, Cristiano Ronaldo và Neymar. Nó biết hết và thích hỏi về họ”, chân sút Barca cho biết.

Messi cũng cho biết, hai con lớn là Thiago và Mateo thường xuyên có mặt tại sân tập hoặc trên khán đài cổ vũ bố và khá am hiểu về bóng đá. Trong khi đó cậu con trai thứ ba là Ciro hơn một tuổi thì còn quá nhỏ. “Hai bé lớn thích bóng đá và cũng biết ít nhiều. Hai nhóc rất gần gũi với bố”, tiền đạo 32 tuổi nói thêm. Messi có lần tiết lộ, Thiago và Mateo không ngại ngần phê bình bố khi Barca thua trận.

“Thằng bé hỏi nhiều về Luis Suarez – người bạn thân thiết của chúng tôi, về Antoine Griezmann hay Arturo Vidal kể từ ngày đầu tiên nhìn thấy mái tóc ấn tượng của anh ấy.

Messi và Ronaldo đã cùng nhau thống trị các cuộc đua danh hiệu cá nhân cũng như tập thể trong hơn một thập kỷ qua, và điều thú vị là con của Ronaldo cũng như Messi lại hâm mộ đối thủ của cha mình.