Con giáp có đường tình duyên không như ý tuần 13/04-20/04/2020

545

Trong tuần 13/04-20/04/2020 con giáp nào có đường tình duyên không được như ý muốn, đôi bên dễ xảy ra chuyện buồn… Mời các bạn cùng Congnghe3s.net tìm hiểu nhé!

1/ Con giáp tuổi Tý

Xem bói bài cho biết tuần này đường tình duyên của con giáp này nhìn chung vẫn khá ảm đạm, thậm chí nếu đang yêu thì bản mệnh cũng cảm thấy cô đơn, nửa kia không thấu hiểu mình. Bản mệnh có mong muốn tìm niềm vui mới cho mình. Hãy cẩn thận với các suy nghĩ ngoài luồng không tốt đang diễn ra trong đầu mình lúc này.

Để đỡ gây rắc rối thêm cho chuyện tình cảm của mình, con giáp tuổi Tý nên tìm tiếng nói chung thông qua sự thỏa hiệp là điều cần thiết. Đừng khăng khăng bảo vệ cái tôi của mình, bởi vì như thế mọi người chỉ mệt hơn mà thôi.

2/ Con giáp tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 13/04 đến 20/04/2020 theo lịch âm dương dự báo những tin không mấy tốt lành về vận trình tình duyên của tuổi Dần. Con giáp này đang đặt cái tôi của mình lên quá cao mà không chịu lắng nghe lời giải thích của đối phương, không chịu cho cả hai thêm cơ hội cảm thông và thấu hiểu nên nguy cơ tan vỡ là rất lớn.

Con giáp này buồn phiền khá nhiều thế nhưng đừng lãng phí thời gian mà giận hờn người ấy. Đây cũng là ngày phù hợp để người tuổi Dần dành nhiều thời gian hơn cho các cuộc trò chuyện, chia sẻ tâm sự với bạn bè và người thân trong gia đình nhé.

3/ Con giáp tuổi Tị

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tị không thực sự như ý. Có những dấu hiệu không tốt của nửa kia nên con giáp này cảm thấy buồn phiền, thất vọng. Sự vô tâm của người ấy chính là nguyên nhân khiến bản mệnh khó chịu vô cùng. Thực ra nỗi niềm này xuất phát chủ yếu từ sự đa nghi của tuổi Tị mà thôi.

Tuy nhiên hãy cố gắng nhẫn nại hơn với họ. Mỗi người một lựa chọn và bạn buộc phải tôn trọng họ, lắng nghe họ chia sẻ mà thôi.